Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu dự án triển khai VnResource HRM Pro tại Sơn Kim Land Group

Nghiệm thu dự án triển khai VnResource HRM Pro tại Sơn Kim Land Group

Ngày 16/11/2017 dự án Triển khai Hệ thống quản trị Nguồn lực doanh nghiệp VnResource HRM Pro cho Sơn Kim Land Group đã chính thức nghiệm thu.

Sơn Kim Group được thành lập từ năm 1993, hoạt động dàn trải từ lĩnh vực bất động sản, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng, được tổ chức với 10 công ty trong một tập đoàn.

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro được triển khai tại Sơn Kim Land bao gồm đầy đủ các phân hệcơ bản như: Nhân sự, Chấm công, Tiền lương, Bảo hiểm, Thuế, Portal và Đánh giá nhân viên.

Dự án có tổng thời gian bắt đầu triển khai đến khi vận hành thực tế là 7 tháng, đến thời điểm này, hệ thống đã vận hành chính thức, sử dụng các báo cáo hệ thống, đăng ký phép, OT bằng Portal cho toàn bộ nhân viên và chi trả lương dựa vào kết quả của hệ thống HRM từ tháng 9, 10, 11 tại khách hàng thay cho các file excel. Điều này góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động kiểm soát nhân viên của công ty.

 

Hình ảnh buổi nghiệm thu phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro tại Sơn Kim Land Group 

Việc VnResource và Sơn Kim Land ký nghiệm thu và đưa Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro vào sử dụng thực tế thêm một lần nữa chứng tỏ dấu ấn hiệu quả thực chất của dự án, của HRM đối với qui trình nghiệp vụ khách hàng. VnResource đã luôn luôn nổ lực làm hài lòng khách hàng hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài và bền vững.

Gửi liên hệ
0914004800