Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu Dự án VnResource EBM Pro tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Thái Bình Dương

Nghiệm thu Dự án VnResource EBM Pro tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Thái Bình Dương

Tháng 06/2016, VnResource và Interlink đã chính thức nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro sau 2 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

 

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng và vinh dự được bình chọn là một trong Top 100 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam. Interlink coi trọng chuẩn hóa hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin là vấn đề trọng yếu nhằm nâng cao năng lực quản lý, tối ưu hóa nguồn lực & giảm thiểu chi phí, rủi ro.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý đào tạo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, VnResource đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu về phần mềm quản lý đào tạo của Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của Interlink.

VnResource luôn chú trọng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, thái độ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Sau gần 2 tháng triển khai, VnResource đã tiến hành nghiệm thu dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu, và nhận được sự đánh giá cao từ Interlink.

Hình ảnh buổi nghiệm thu dự án EBM Pro giữa Interlink & VnResource

Việc VnResource và Interlink ký nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Đào tạo EBM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 06/2016 là một minh chứng cho sự hài lòng của BGĐ cũng như các bộ phận sử dụng phần mềm để quản lý công việc hàng ngày, đồng thời đây cũng là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến.

Gửi liên hệ
0914004800