Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu Dự án VnResource HRM PRO tại ZF Automotive Việt Nam

Nghiệm thu Dự án VnResource HRM PRO tại ZF Automotive Việt Nam

Với VnResource, mùa hè 2019 dường như ngày càng “nóng” hơn bao giờ hết với hàng loạt những dự án VnResource HRM Pro đã hoàn thành đến giai đoạn nghiệm thu như khách hàng: Ansell (Úc), Dan On Food (Canada), Sewon ECS (Hàn Quốc), Sedo Vinako (Hàn Quốc),… cùng với đó là liên tiếp những dự án mới được ký kết: Bệnh viện Hồng Ngọc, Nhựa Bình Minh, Bảo hiểm Vietinabnk, ISUZU (Nhật Bản), Tài chính JACCS (Nhật Bản), Thủy tinh O-I BJC (Thái Lan), Alliance One (Thái Lan), Trax Apparel (Cambodia), Marie Stopes Việt Nam,…
Thời điểm văn phòng miền Bắc đang đón chào đợt nắng nóng cực đại, các thành viên đội triển khai VnResource đã làm lên kỳ tích khi triển khai hệ thống Phần mềm Quản trị nhân sự VnResource HRM Pro tại Công ty ZF Automotive Việt Nam phiên bản mới nhất chỉ trong vòng 02 tháng. 
Là một trong những công ty hàng đầu Châu Âu, ZF hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng, động cơ ô tô, cung cấp cho hàng loạt các hãng ô tô lớn trên thế giới như Audi, BMW, Mercedes, Jaguar Land Rover,… và nay cũng chính là nhà cung cấp lớn của VinFast. 
ZF Automotive ngay từ đầu đã đặt ra yêu cầu rất thách thức với VnResource về việc triển khai hệ thống Phần mềm nhân sự trong thời gian ngắn, đồng thời phải tích hợp được với các hệ thống quản lý sẵn có của ZF. 
Để triển khai thành công, VnResource đã ứng dụng ngay công nghệ mới nhất (Version 9.0) đi cùng phương pháp triển khai và quy trình nhất quán, đội ngũ kỹ sư tập trung chuyên môn cao, và đặc biệt trên hết chính là sự quyết tâm của cả hai team để cùng phối hợp tạo lên kỳ tích.
Cảm ơn sự tin tưởng, quyết tâm và đồng hành từ các thành viên dự án của ZF Automotive Việt Nam và VnResource! Chúc cho hợp tác thành công lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho sự phát triển vững mạnh của ZF tại Việt Nam và cùng hướng đến tương lai tươi đẹp cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
Gửi liên hệ
0914004800