Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro tại Colgate – Palmolive Việt Nam

Nghiệm thu Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro tại Colgate – Palmolive Việt Nam

Sáng ngày 24/10/2019, tại văn phòng Colgate – Palmolive TP.HCM đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự trong sự hân hoan hợp tác thành công của cả team dự án Colgate Palmolive và VnResource.

Colgate Palmolive Việt Nam là công ty thuộc Tập đoàn Colgate Palmolive Toàn Cầu và đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, công ty hiện đang sở hữu 2 nhà máy cùng 1 văn phòng với hơn 2,000 nhân sự chuyên về sản xuất ngành hàng tiêu dùng với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Colgate, Palmolive, Murphy Oil Soap, Irish Spring…và liên tục mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường tại Việt Nam cũng như thị trường toàn cầu.
Để đạt được mục tiêu đề ra cũng như tăng cường lợi thế cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0, công ty đang dần đưa các hệ thống, thiết bị kỹ thuật tiên tiến vào ứng dụng từ quy trình sản xuất, phân phối cho đến công tác lưu trữ, quản lý.

VnResource hân hạnh khi nhận được sự tín nhiệm từ Colgate để triển khai hệ thống phần mềm quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro cho hơn 2,000 nhân sự với các phân hệ tiêu biểu như Quản lý hồ sơ nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương, Phân hệ BHXH, Cổng thông tin nhân viên,…

Sau thời gian, với kinh nghiệm từ những khách hàng đi trước cùng sự phối hợp ăn ý giữa đội ngũ hai bên, dự án đã hoàn thành với đúng tiến độ đề ra.

Trong thời gian tới, VnResource sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng Colgate với đội ngũ kỹ sư bảo trì VnResource 24/7, luôn tận tâm và có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng. Tin rằng, với bước đi mới trong công tác quản trị nhân sự, tiếp thêm sức mạnh cho Colgate trên hành trình tạo nên một đội ngũ chiến binh chinh phục thành công những mục tiêu lớn trong tương lai gần.

Kính chúc Quý khách hàng của VnResource luôn thành công và thịnh vượng.

Gửi liên hệ
0914004800