Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu thành công dự án Phần mềm Quản lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại AEON Delight

Nghiệm thu thành công dự án Phần mềm Quản lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại AEON Delight

Ngày 07/08/2018, Dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại công ty AEON Delight Việt Nam đã chính thức hoàn thành nghiệm thu sau đúng lộ trình nửa năm triển khai dự kiến trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản, AEON cho đến nay đã phát triển và có mặt tại 14 quốc gia trên thế giới. Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu AEON nổi tiếng khi sở hữu chuỗi hệ thống siêu thị uy tín nhất Việt Nam với các tiêu chuẩn phục vụ mang đậm văn hóa và các giá trị Nhật.AEON Delight là một thành viên thuộc Tập đoàn

AEON với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ quản lý trọn gói và toàn diện. AEON Delight Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ quản lý trang thiết bị tổng hợp với mô hình trọn gói cho khách hàng như các trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng, trường học, bệnh viện và các khu công nghiệp/nhà máy. Dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 nhưng cho đến nay, AEON Delight đã phát triển không ngừng với số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 500 nhân sự.

Hình ảnh buổi nghiệm thu dự án HRM Pro giữa VnResource & Aeon Delight

VnResource với kinh nghiệm đã triển khai tại nhiều công ty, tập đoàn lớn, trong đó có nhiều cái tên đến từ Nhật Bản như Honda, Sheseido,…, chúng tôi tin mình có có lợi thế để thấu hiểu tốt hơn những giá trị mà khách hàng coi trọng cùng với những nổ lực hết mình trong việc đáp ứng mong muốn từ khách hàng.

Cụ thể về con người, AEON Delight cho rằng chất lượng và hiệu quả của nguồn nhân lực góp phần vào sự thành công và bền vững của doanh nghiệp, luôn mong muốn xây dựng một hệ thống nhân sự toàn vẹn, ngoài chức năng quản lý con người, còn phải chú trọng vào xây dựng, đào tạo và phát triển nhân lực.

Việc AEON Delight Việt Nam hoàn tất nghiệm thu và chính thức tham gia vào tập hợp khách hàng Nhật Bản phong phú, đang ứng dụng giải pháp của VnResource là một minh chứng sự cho hài lòng của không chỉ AEON Delight nói riêng cũng như hệ thống Tập đoàn AEON nói chung và toàn thể người dùng nhân sự. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế của Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro trong lĩnh vực thương mại – bán lẻ và cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: AEON Delight nâng tầm quản trị nhân sự bằng Giải pháp VnResource HRM Pro

 

Gửi liên hệ
0914004800