Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu thành công Giải Pháp VnResource HRM Pro – Phiên bản Garment tại Công ty Delta Galil Việt Nam

Nghiệm thu thành công Giải Pháp VnResource HRM Pro – Phiên bản Garment tại Công ty Delta Galil Việt Nam

Ngày 27/04/2017, tại Bình Định.

Công ty VnResource và Công ty Delta Galil Việt Nam đã chính thức nghiệm thu dự án triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResouce HRM Pro sau 4 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro được triển khai tại Công ty Delta Galil Việt Nam với đầy đủ các phân hệ bao gồm Quản lý hồ sơ thông tin nhân viên, Quản lý chấm công, Tính lương, bảo hiểm, Cổng thông tin nhân viên, Quản lý tuyển dụng, đào tạo & đánh giá nhân viên.

Công ty Delta Galil Việt Namcó tổng vốn đầu tư 21 triệu USD, xây dựng trên diện tích 18.000 m2 tại cụm công nghiệp Cát Trinh – Phù Cát, khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 1.500 công nhân. Đây là nhà máy đầu tiên của Công ty Delta Galil tại Việt Nam, và là nhà máy có thiết bị, công nghệ hiện đại nhất trong số 18 nhà máy của công ty trên toàn cầu.

 

Hình ảnh: Lễ nghiệm thu triển khai giải pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Delta Galil Việt Nam

Công ty VnResource và Công ty Delta Galil Việt Nam hoàn tất nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 05/2017 là một minh chứng sự cho hài lòng của BGĐ Delta Galil Việt Nam cũng như toàn thể người dùng nhân sự. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế của Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là May Mặc.

Việc nghiệm thu này đồng thời là đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa Công ty VnResource và Công ty Delta Galil Việt Nam. Là động lực để VnResource không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm & dịch vụ để tiếp tục triển khai thành công cho các doanh nghiệp May Mặc FDI khác tại Việt Nam.

Gửi liên hệ
0914004800