Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu thành công Giải pháp VnResource HRM Pro tại Thai Corp

Nghiệm thu thành công Giải pháp VnResource HRM Pro tại Thai Corp

Ngày 18/08/2017 dự án triển khai hệ thống Quản trị Nguồn nhân lực VnResource HRM Pro cho Thai Corp đã chính thức nghiệm thu sau 2 tháng vận hành thực tế thay cho hệ thống cũ (quản lý, tính toán và chi trả thực tế trên kết quả của HRM).

Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd. (“TCI”) là công ty FDI có vốn đầu tư từ Thái Lan, hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng (FMCG) hàng đầu với 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, TCI làm việc với tất cả các kênh phân phối lớn và có hơn 300 đại diện kinh doanh tại các tỉnh thành phố nhằm chăm sóc tất cả các nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam. TCI cung cấp dịch vụ nhanh hơn trực tiếp tới các siêu thị, đại lý, cửa hàng bán sỉ và lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm phân phối của Thai Corp như nước uống tăng lực Red Bull, cá hộp ba cô gái, khăn giấy Cellox và Zilk, sản phẩm sữa Nestle and Bear,…

HRMPro triển khai cho Thai Corp với mô hình 2 công ty là ICHIBAN và TCI trên các phân hệ Nhân sự, Chấm công, Tiền lương, Bảo hiểm & PIT với khoảng 700 nhân viên.

Việc triển khai thành công cho Thai Corp cùng với các khách hàng khác trong mảng FMCG như ACFC, KAO,…thể hiện sự đa dạng trong giải pháp của VnResource cũng như năng lực triển khai đáp ứng được nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.

Hình ảnh buổi nghiệm thu HRM Pro giữa Thai Corp và VnResource 

VnResource luôn hoạt động dựa trên giá trị niềm tin, chất lượng, làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng giải pháp phần mềm của công ty. Mục tiêu đặt ra được VnResource cam kết thực hiện là hợp tác lâu dài và bền vững đối với mọi khách hàng. 

Gửi liên hệ
0914004800