Trang chủ Tin dự án Ngoại Ngữ Thần Đồng thực hiện chuyển đổi số toàn diện công tác quản lý đào tạo với giải pháp VnResource EduERP

Ngoại Ngữ Thần Đồng thực hiện chuyển đổi số toàn diện công tác quản lý đào tạo với giải pháp VnResource EduERP

Ngày 24/01/2024, buổi lễ khởi động Dự án triển khai phần mềm quản lý đào tạo VnResource EduERP tại CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC THẦN ĐỒNG đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là nơi duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo Anh ngữ cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Ngoại Ngữ Thần Đồng được chính thức thành lập từ ngày 24/05/2002, với cơ sở đầu tiên đặt tại số 68 – 70 Đinh Tiên Hòang, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM. Sau 23 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Ngoại ngữ Thần đồng sở hữu 7 hệ thống cơ sở giáo dục (Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn, Trung tâm Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian, Trung tâm Anh Ngữ Thượng Đỉnh, Trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng, Trung tâm Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp, Trung tâm Ngoại Ngữ Hồng Hạc, Công ty Cổ Phần Quy Trình Quốc Tế) với hơn 60 cơ sở trên toàn quốc.

Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và tận tâm, Thần Đồng đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống. Với tiêu chí đào tạo, học xong Anh ngữ tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), các bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin.

Nhằm hướng đến mục tiêu chuyển đổi số giáo dục toàn diện và nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý tại trung tâm, Ngoại Ngữ Thần Đồng quyết định lựa chọn phần mềm quản lý đào tạo VnResource EduERP được triển khai bởi VnResource. Khi triển khai giải pháp, trung tâm sẽ giải quyết được những bài toán khó về nhân sự và học vụ như: theo dõi lộ trình học, đánh giá và chăm sóc đúng thực trạng của họ viên,… Về việc quản lý nhân sự trong trung tâm, VnResource EduERP giúp ban quản lý đánh giá được năng suất làm việc của từng nhân viên, giáo viên từ đó kiểm soát được quy trình làm việc cũng như quá trình dạy học và thời gian giảng dạy của giáo viên, từ đó hiệu suất quản lý và hiệu quả làm việc cũng được gia tăng đáng kể.

Không chỉ vậy, VnResource EduERP còn là công cụ hỗ trợ cho công tác truyền thông và Marketing với tính năng tích hợp nhiều nguồn mạng xã hội (Facebook, Zalo OA…), SMS Marketing/Email Marketing giúp việc thu thập data khách hàng được nhanh chóng và tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Chọn VnResource là đối tác đồng hành, Ngoại Ngữ Thần Đồng cũng mong muốn khai thác và sử dụng triệt để các tính năng trên hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và gia tăng trải nghiệm cho học viên và phụ huynh tại trung tâm.

VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số quản lý đào tạo uy tín và chất lượng. Hai bên dự án VnResource và Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ nỗ lực hết mình đưa dự án đến giai đoạn Go-Live thành công và vượt tiến độ.

Gửi liên hệ
0914004800