Trang chủ Tin dự án Nhựa Bình Minh triển khai Phần mềm Nhân sự VnResource HRM Pro trên quy mô toàn quốc

Nhựa Bình Minh triển khai Phần mềm Nhân sự VnResource HRM Pro trên quy mô toàn quốc

Ngày 02/07/2019, VnResource và Công ty CP Nhựa Bình Minh đã có buổi khởi động triển khai dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource với sự tham dự của đại diện cấp cao đến từ VnResource và Nhựa Bình Minh, cùng các thành viên đội dự án.

Công ty CP Nhựa Bình Minh được thành lập năm 1977, là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam. Với hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất của các nước Đức, Ý, Áo, được trang bị đồng bộ tại bốn nhà máy ở TP.HCM, Bình Dương, Hưng Yên và Long An, mỗi năm, Nhựa Bình Minh cung cấp cho thị trường 100.000 tấn sản phẩm ống và phụ tùng ống nhựa.

Cùng với đội ngũ CBCNV có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Nhựa Bình Minh là đơn vị được đưa vào phục vụ các công trình trọng điểm quốc gia như: Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cảng container Tân Thuận,…; các công trình hạ tầng khu công nghiệp và dân dụng như: Tập đoàn Tân Tạo, căn hộ cao cấp The Vista, NovaLand, Vincom, Dự án Sala Đại Quang Minh,…

Với hệ thống phân phối lên đến 1.500 cửa hàng trên toàn quốc, Nhựa Bình Minh luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bất cứ khi nào và nơi đâu.

Ông Thái Bình Quý (Tổng GĐ VnResource) và ông Nguyễn Hoàng Ngân ( Tổng GĐ Nhựa Bình Minh) đã chia sẻ về những thông điệp, giá trị ý nghĩa mà dự án mang lại trong tương lai đến đội triển khai ở đầu buổi lễ.

Với mục tiêu duy trì vị thế doanh nghiệp hàng đầu của ngành nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam, Nhựa Bình Minh đã quyết định triển khai phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro để đồng hành trong công tác quản trị đội ngũ, phát triển đội ngũ kế thừa.

Các thành viên dự án hai bên chăm chú lắng nghe những chia sẻ về dự án trong buổi lễ kick off

Kinh nghiệm từng triển khai tại các công ty thuộc khối sản xuất như Thiên Long, Paiho, Alliance Once,… VnResource tin rằng khi giải pháp HRM Pro triển khai tại Nhựa Bình Minh sẽ góp thêm sức cùng Nhựa Bình Minh trong công cuộc phát triển, khẳng định chất lượng của một thương hiệu Việt.

Xin cảm ơn Công ty CP Nhựa Bình Minh đã đặt niềm tin vào giải pháp HRM Pro của VnResource, và chúc dự án sẽ thành công tốt đẹp.

Gửi liên hệ
0914004800