Trang chủ Tin dự án OEA OXFORD golive phiên bản Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo EBM Pro Version 9.0

OEA OXFORD golive phiên bản Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo EBM Pro Version 9.0

Chỉ sau 04 tháng triển khai, đầu tháng 05/2022 vừa qua đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu Dự án Nâng cấp Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro Version 9.0 tại Oxford English Academy Vietnam (OEA Vietnam).

OEA Vietnam được OEA Oxford, UK ủy quyền là đại diện chính thức của OEA (Authorised Regional Representative) quản lý và phát triển hệ thống các trường thành viên tại Việt Nam.

Với triết lý giáo dục “lấy người học làm trung tâm” – vì lợi ích của học sinh, OEA Vietnam đã và đang phối hợp với các đối trường học triển khai thành công chương trình trong nhiều năm qua, mang lại hiệu quả tích cực cho hàng ngàn học sinh tham gia chương trình.

Thời kỳ Covid gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp triển khai dự án, tuy nhiên VnResource & OEA đã hình thành phương pháp làm việc và triển khai dự án hiệu quả để đạt được mục tiêu Golive hệ thống hiệu quả và Nghiệm thu dự án thành công.

Mong rằng với phiên bản nâng cấp mới, EBM Pro vẫn sẽ tiếp tục là công cụ trợ giúp hữu hiệu trong công tác quản lý và phát triển của trung tâm, hướng đến mở rộng hơn nữa về chất lượng lẫn quy mô của hệ thống OEA trong tương lai gần.

VnResource chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại niềm tin này, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800