Trang chủ Tin dự án OEA NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ VỚI PHIÊN BẢN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO EBM PRO 9.0

OEA NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ VỚI PHIÊN BẢN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO EBM PRO 9.0

Tháng 12/2021, sau gần 6 năm triển khai và sử dụng Phần mềm Quản lý Đào tạo VnResource EBM Pro, OEA đã đầu tư nâng cấp Version 9.0 mới nhất để đáp ứng tốc độ phát triển lớn mạnh của trung tâm trong thời gian tới.

Oxford English Academy Vietnam (OEA Vietnam), dưới sự điều hành của Công ty BrainClick Vietnam, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đào tạo và quản lý chất lượng theo chuẩn của OEA Oxford, U.K.

OEA Vietnam được OEA Oxford, UK ủy quyền là đại diện chính thức của OEA (Authorised Regional Representative) quản lý và phát triển hệ thống các trường thành viên tại Việt Nam.

Với triết lý giáo dục “lấy người học làm trung tâm” – vì lợi ích của học sinh, OEA Vietnam đã và đang phối hợp với các đối trường học triển khai thành công chương trình trong nhiều năm qua, mang lại hiệu quả tích cực cho hàng ngàn học sinh tham gia chương trình.

7.500+ là số học sinh mỗi năm tham gia chương trình bổ trợ tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài – dự án hợp tác giáo dục giữa OEA Vietnam & các đối tác trường học tại Hà Nội như Hệ thống Giáo dục Lô-mô-nô-xốp (TH-THCS & THPT), THCS & THPT Tạ Quang Bửu, Trường THCS Dịch Vọng Hậu, Trường THCS Thăng Long, THCS Thành Công, THCS Nguyễn Tri Phương.

Các chương trình học của OEA Vietnam được  giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài (kết hợp giảng viên Việt Nam tốt nghiệp Th.S/T.S chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh ở các nước nói tiếng Anh theo nhu cầu và đặc thù chương trình đào tạo) giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm. OEA Vietnam cung cấp CV của giảng viên tham gia giảng dạy cho khách hàng trước khi khóa học khai giảng.

Triển khai phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource từ năm 2015, OEA đã thuần thục khi ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý của trung tâm để mang lại hiệu quả cao trong thời gian qua. Cùng với xu thế phát triển chung, song song với việc trang bị mới lại trung tâm và các trang thiết bị, OEA đã đầu tư nâng cấp phần mềm EBM Pro lên phiên bản 9.0 mới nhất, với những cập nhật về công nghệ, biểu đồ, giao diện thân thiện cùng chức tìm kiếm nhanh cập nhật,…

Mong rằng với phiên bản nâng cấp mới, EBM Pro vẫn sẽ tiếp tục là công cụ trợ giúp hữu hiệu trong công tác quản lý và phát triển của trung tâm, hướng đến mở rộng hơn nữa về chất lượng lẫn quy mô của hệ thống OEA trong tương lai gần.

Gửi liên hệ
0914004800