Trang chủ Tin dự án Paiho nâng tầm chất lượng trong quản lý nhân sự với phần mềm VnResource HRM Pro phiên bản 9.0

Paiho nâng tầm chất lượng trong quản lý nhân sự với phần mềm VnResource HRM Pro phiên bản 9.0

Ngày 11/1/2020, mở đầu cho năm mới 2020, niềm vui của đội ngũ VnResource lại được nhân đôi khi dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Paiho đã chính thức nghiệm thu thành công.

Được thành lập từ năm 1999, Việt Nam Paiho là một trong các chi nhánh lớn của Tập đoàn Paiho Taiwan (Đài loan) trong số các chi nhánh khác tại Trung Quốc, Barcelona – Tây Ban Nha và North America – Mỹ. Quy mô hơn 3,000 Nhân sự và 2 nhà máy, Việt Nam Paiho tự tin với VnResource HRM Pro khi mở rộng hoạt động vẫn đảm bảo chất lượng quản lý hệ thống nhân sự một cách chặt chẽ nhất.

Trong quá trình triển khai từ các phân hệ cơ bản đến phức tạp như Chấm công, Tính lương, Quản lý Tuyển dụng, Đào tạo hay Quản lý Đồng phục…lưu trữ và bảo mật an toàn thông tin, với kinh nghiệm triển khai tại nhiều khách hàng cùng lĩnh vực của đội ngũ VnResource cùng sự tận tâm của đội ngũ Paiho đã mang lại nhiều giải pháp cải tiến, phù hợp với tính chất doanh nghiệp và mang lại hiệu quả vận hành tối ưu nhất.

Thành quả lớn nhất mà đội ngũ VnResource nhận được khi hoàn thành dự án chính là niềm vui từ sự hài lòng của Quý khách hàng.

Xin chúc Quý khách hàng một năm mới phát đạt với sự đồng hành cùng VnResource.

Gửi liên hệ
0914004800