Trang chủ Tin dự án Panasonic Việt Nam nâng cấp hệ thống quản lý nhân sự với VnResource HRM Pro 10.0 và Đào tạo trực tuyến E-learning Pro

Panasonic Việt Nam nâng cấp hệ thống quản lý nhân sự với VnResource HRM Pro 10.0 và Đào tạo trực tuyến E-learning Pro

Ngày 09/01/2024, Panasonic Việt Nam (PV) và VnResource đánh dấu cột mốc hợp tác mới với Lễ khởi động dự án triển khai nâng cấp Giải Pháp Phần Mềm Nhân Sự HRM Pro phiên bản 10.0 và Đào tạo trực tuyến E-Learning Pro.

Panasonic Việt Nam (PV) hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, với 100% vốn nước ngoài, sở hữu 8 công ty trực thuộc hiện đại bậc nhất trải rộng khắp Việt Nam. Trong đó, Công ty TNHH Panasonic Electric Works Việt Nam (PEWVN) chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị nối dây, cầu dao, bơm, quạt, thiết bị chất lượng không khí trong nhà (IAQ), kinh doanh các sản phẩm đèn, thiết bị gia dụng, B2B.

Năm 2017, với yêu cầu khắt khe của Ban giám đốc và sự chú trọng đến tính hiệu quả trong việc quản lý nhân sự của Panasonic Việt Nam (PV), đội ngũ PV đã quyết định lựa chọn triển khai VnResource HRM Pro là giải pháp quản lý nhân sự toàn diện của công ty. Sau nhiều năm sử dụng, nhận thấy tính hiệu quả cao của giải pháp VnResource HRM Pro mang lại cũng như sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ VnResource. Thì đến cuối năm 2023, PV quyết định đầu tư lớn để tiếp tục nâng cấp phiên bản VnResource HRM Pro lên v10.0 với kỳ vọng chuyển đổi số toàn diện xứng tầm là doanh nghiệp lớn, hiện đại và trở thành môi trường làm việc hạnh phúc thu hút nhân tài. Nâng cấp VnResoure HRM Pro v10.0 ngoài việc chú trọng Gia tăng tiện ích, hiệu suất của hệ thống, PV cũng mong muốn khai thác đầy đủ các phân hệ Dịch vụ gia tăng trải nghiệm hạnh phúc nhân viên VnResource Happy Workspace trên Mobile App cho hơn 7,000 nhân viên và giải pháp Đào tạo trực tuyến E-Learning Pro. Dẫn đầu cho kế hoạch nâng cấp là Công ty TNHH Panasonic Electric Works Việt Nam (PEWVN).

Với những tính năng nổi trội, bộ đôi VnResource HRM Pro 10.0 và E-Learning Pro hứa hẹn sẽ mang lại cho PV giải pháp quản lý, phát triển nhân sự toàn diện, tạo nền tảng để PV phát triển vượt bậc trong tương lai. Sau cùng, xin chúc mừng ban dự án hai bên!

Gửi liên hệ
0914004800