Trang chủ Tin dự án Pantos Logistics Việt Nam Triển khai phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Pantos Logistics Việt Nam Triển khai phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 03/07/2020, Công ty Pantos Logistics Việt Nam và VnResource đã cùng khởi động dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro.

Pantos Logistics là Công ty thành viên thuộc Tập đoàn LG, hoạt đồng trong lĩnh vực logistics với mạng lưới hơn 350 chi nhánh thành viên trên toàn cầu, đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các yêu cầu của khách hàng. Pantos Logistics Việt Nam hiện có 06 văn phòng trải dài khắp cả nước, cung cấp dịch vụ logistics như xuất nhập khẩu / vận tải nội địa / kho tổng hợp & ngoại quan / thủ tục hải quan,…

Là thành viên tập đoàn đa ngành lớn thứ 4 Hàn Quốc – LG Group, Pantos Logistics được đầu tư ứng dụng những công cụ làm việc tiên tiến, hiện đại vào quá trình vận hành để quản lý và phục vụ khách hàng tốt nhất. Định hướng mở rộng hơn nữa tại thị trường Việt Nam, Pantos đã quyết định đầu tư phần mềm cho công tác quản lý nhân sự. Sau giai đoạn nghiên cứu và đánh giá, VnResource đã được Pantos Logistics Việt Nam đặt niềm tin để triển khai dự án lần này với giải pháp HRM Pro 9.0 khi đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt đặt ra từ phía tập đoàn.

Chia sẻ trong buổi khởi động dự án, đại diện cho Pantos Việt Nam, chị Trương Thị Giang Hương – Trưởng phòng Nhân sự chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng sau khi chính thức được tập đoàn phê duyệt triển khai dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự với VnResource, sau một chặng đường dài xem xét kỹ lưỡng và đánh giá giải pháp cuối cùng hai bên đã chính thức hợp tác triển khai. Ban lãnh đạo Pantos Việt Nam tin tưởng rằng giải pháp sẽ đáp ứng các yêu cầu và là công cụ quản lý tốt đối với mô hình kinh doanh đặc thù tại Việt Nam. Chúc các bạn sức khỏe và chúc dự án thành công”.

Với gần 15 năm hoạt động, kinh nghiệm triển khai cho không ít công ty thuộc các tập đoàn đa quốc gia lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc,…như Honda, Sumitomo, Isuzu, SamSung,Lib Inter Group, … chúng tôi tin rằng giải pháp VnResource HRM Pro sẽ mang lại cho quý khách hàng giải pháp hữu hiệu, giúp quản lý nhân sự hiệu quả, tối ưu hóa nguồn nhân lực của Pantos Logictics Việt Nam và giúp doanh nghiệp ngày một phát triển bền vững.

Xin cảm ơn Pantos Logistics Việt Nam và chúc cho hợp tác lần này sẽ sớm hoàn thành và đưa và ứng dụng thức tế, không chỉ mang lại hiệu quả quản lý nhân sự mà sẽ còn tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho sự phát triển của khách hàng.

Gửi liên hệ
0914004800