Trang chủ Tin dự án Pharmacity thành công Go-live dự án VnResource HRIS – Đánh dấu sự thành công trên hành trình chuyển đổi số trong công tác quản trị nhân sự

Pharmacity thành công Go-live dự án VnResource HRIS – Đánh dấu sự thành công trên hành trình chuyển đổi số trong công tác quản trị nhân sự

Ngày 22/12, buổi lễ Go-live dự án VnResource HRIS đã diễn ra thành công với sự góp mặt của Quý ban Lãnh đạo VnResource và Pharmacity cùng với các thành viên ban dự án hai bên. Buổi lễ diễn ra đánh dấu sự hợp tác thành công giữa VnResource và Pharmacity trong công tác chuyển đổi số quản trị nhân sự.

Hình ảnh ban giám đốc hai bên thực hiện nghi thức bấm nút Go-live dự án

Hình ảnh ban giám đốc hai bên thực hiện nghi thức bấm nút Go-live dự án

Được thành lập và phát triển từ năm 2011, Pharmacity là đơn vị tiên phong trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. Chuỗi đã thành công trong xây dựng thương hiệu và hiện là chuỗi nhà thuốc hiện đại đầu tiên và có quy mô lớn nhất cả nước. Trong bối cảnh ngành dược phẩm Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, Pharmacity nhận thấy sự cần thiết phải xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và nâng cao trải nghiệm làm việc của tất cả nhân viên. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn hóa và đơn giản hóa các quy trình, đồng thời hệ thống hóa các dữ liệu để tiết kiệm thời gian, công sức và giấy tờ trong quá trình làm việc. Việc áp dụng một hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả là điều hết sức cần thiết vào lúc này của Pharmacity. Do đó, Pharmacity đã lựa chọn và quyết định áp dụng hệ thống HRIS – Human Resources Information System – Hệ thống quản trị nhân sự. 

Bà Trần Tuệ Tri – Tổng giám đốc Pharmacity chia sẻ tại buổi lễ

Bà Trần Tuệ Tri – Tổng giám đốc Pharmacity chia sẻ tại buổi lễ

Nhằm mục đích tối ưu hóa các quy trình làm việc tại chuỗi, việc áp dụng HRIS sẽ được chia làm 2 giai đoạn tại công ty. Trong giai đoạn 1 sẽ được áp dụng vào cuối tháng 12.2022, hệ thống tập trung các phân hệ liên quan đến dữ liệu ứng viên, dữ liệu nhân viên, nghỉ phép, chấm công, tính lương… Giai đoạn này hệ thống sẽ được triển khai đến 835 nhân viên đầu tiên ở cả 3 nhóm nhân viên ở công ty gồm khối làm việc ở trung tâm hỗ trợ cửa hàng; khối nhà thuốc và khối kho vận. Sau một đến hai tháng tiếp tục hoàn thiện, hệ thống sẽ được triển khai đến toàn bộ nhân viên Pharmacity trên toàn quốc. 

Theo bà Trần Tuệ Tri – Tổng giám đốc Pharmacity cho biết: “Tại Pharmacity, việc chúng tôi chính thức đưa dự án HRIS vào hoạt động cũng đồng nghĩa với việc Pharmacity đã đặt những viên gạch đầu tiên vào nền móng số hóa dữ liệu của toàn thể nhân sự trải rộng khắp cả nước. Đó cũng chính sẽ là một trong những tiền đề quan trọng để chúng tôi tiếp tục tối ưu hóa đội ngũ của mình nhằm nâng cao hơn nữa hiệu suất làm việc đội nhóm, tiết kiệm các chi phí  đồng thời hướng đến mục tiêu tạo nên những bước chuyển hóa mạnh mẽ trong vận hành của công ty”.

Hình ảnh trang trọng buổi lễ Go-live dự án VnResource HRIS For Pharmacity

Hình ảnh trang trọng buổi lễ Go-live dự án VnResource HRIS For Pharmacity

Dự án chuyển đổi số quản trị nhân sự tại Pharmacity cho hơn 6000 NV và hơn 1000 cửa hàng là một thử thách không nhỏ với ban dự án hai bên. Trong quá trình triển khai, dự án đã trải qua quá trình thực hiện khắt khe, thực hiện PENtest ( Security Test), Performance Test, vận hành thử nghiệm… Tuy nhiên, với sự lãnh đạo rất xuất sắc của ban lãnh đạo Pharmacity, cùng với sự làm việc chuyên nghiệp và nỗ lực lớn của ban dự án Pharmacity đã chung tay với VnResource thực hiện thành công dự án. 

Buổi Go-live là thành công bước đầu để mở ra một hành trình mới, hành trình số hóa trong công tác quản trị nhân sự, chính điều này sẽ tạo ra lợi thế vững chắc giúp Pharmacity phát triển, cạnh tranh mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Sau cùng, xin chúc mừng Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity đã Go-live và đưa hệ thống vào vận hành thành công. 

Hình ảnh ban Giám đốc VnResource tặng quà lưu niệm ban Giám đốc Pharmacity

Hình ảnh ban Giám đốc VnResource tặng quà lưu niệm ban Giám đốc Pharmacity

Hình ảnh chụp lưu niệm của tất cả các thành viên hai bên VnResource và Pharmacity

Hình ảnh chụp lưu niệm của tất cả các thành viên hai bên VnResource và Pharmacity

Gửi liên hệ
0914004800