Trang chủ Tin dự án Rich chính thức vận hành VnResource HRM Pro trong công tác quản lý nhân sự

Rich chính thức vận hành VnResource HRM Pro trong công tác quản lý nhân sự

Ngày 22/12/2016, VnResource và Rich đã tổ chức một buổi lễ nghiệm thu dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại văn phòng Rich sau khoảng hơn 4 tháng triển khai. Mong rằng, với giải pháp VnResource HRM Pro, công tác quản lý nhân sự tại Rich sẽ được nâng cao và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho công ty.

Nghiệm thu dự án Phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro đánh dấu một bước ngoặt quan trong trong tiến độ dự án – đây cũng là thời điểm dự án được chính thức đưa vào vận hành thực tế trong công tác quản lý nhân sự, chấm công, tính lương,… quản lý nguồn nhân lực và đóng góp một phần quan trọng trong công tác tối ưu hóa nguồn lực cũng như chi phí nhân sự cho Rich.

Với sự nỗ lực của Ban dự án hai Công ty, dự án VnResource HRM Pro triển khai tại Rich đã tiến hành một cách thành công như mong đợi của hai Công ty, cũng là bước thành công trong việc hợp tác dài lâu giữa Rich và VnResource trong tương lai.

Nhân viên VnResource và Rich chụp hình lưu niệm tại buổi lễ nghiệm thu

Chúc cho thành công của VnResource luôn đồng hành cùng thành công của Rich trong dự án VnResource HRM Pro nói riêng và hoạt động kinh doanh của Rich nói chung.

VnResource cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các Anh Chị Nhân sự, IT, các phòng ban cùng Ban lãnh đạo của Rich đã đồng hành và hỗ trợ Ban dự án VnResource trong suốt thời gian triển khai vừa qua cũng như trong thời gian tới.

Gửi liên hệ
0914004800