Trang chủ Tin dự án SEAMEO kiểm soát hiệu quả quản lý và đào tạo bằng giải pháp VnResource EBM Pro

SEAMEO kiểm soát hiệu quả quản lý và đào tạo bằng giải pháp VnResource EBM Pro

Ngày 07/09/2016, VnResource và SEAMEO đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của SEAMEO Việt Nam nằm ở 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.

SEAMEO RETRAC là cụm từ viết tắt của Trung tâm đào tạo khu vực của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) được thành lập vào năm 1965 nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững thông qua hợp tác trong giáo dục, khoa học và văn hóa. Việt Nam được Hội đồng SEAMEO công nhận là thành viên chính thức ngày 10/2/1992, và là nước đón nhận Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại TP. Hồ Chí Minh (SEAMEO RETRAC). Trung tâm Đào tạo khu vực SEAMEO tại Việt Nam chuyên tổ chức các chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên từ tiếng Anh tổng quát đến học thuật và nâng cao trình độ….

Dự án VnResource EBM Pro dự kiến sẽ triển khai trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của SEAMEO trong thời gian tới.

Hình ảnh buổi Kick-off dự án EBM Pro giữa SEAMEO & VnResource

Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource EBM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý Đào tạo cho SEAMEO trong thời gian ngắn nhất.

Gửi liên hệ
0914004800