Trang chủ Tin dự án Sedo Vinako chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro

Sedo Vinako chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro

Vào đầu tháng 7 năm 2018, Sedo Vinako đã chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro của VnResource.

Sedo Vinako là công ty sản xuất với 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất hàng hóa xuất khẩu như lều, túi sách, đồ chơi, hàng dệt may: hộp, giỏ lưu trữ, ngăn chứa đồ, … hiện đang hoạt động tại cụm công nghiệp Đông Yên, Duy Trinh, Duy Xuyên, Quảng Nam.
Cùng với sự tăng trưởng của công ty, Sedo Vinako đặt ra hướng phát triển dựa trên những tiêu chí: nâng cao chất lượng, giảm chi phí, mở rộng kinh doanh, sinh lợi nhuận và đứng vững trong thương trường.
Phát triển song hành với những giá trị cốt lõi bền vững, trong số đó là liên tục cải tiến/vận hành tối ưu, Sedo Vinako luôn thúc đẩy mình và mọi người cùng cải tiến. Với sự phát triển ở hiện tại và tầm nhìn trong tương lai, việc ứng dụng công cụ phần mềm trong quản lý là một điều tất yếu. Sedo Vinako đã triển khai phần mềm ERP Business One của Hàn Quốc trong quản trị tổng thể và tiếp đến là HRMPro của VnResource cho hoạt động quản lý nhân sự. 
Hình ảnh đại diện Sendo Vinako và VnResource tại buổi lễ triển khai
Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng thiết yếu, tác động trực tiếp đến hoạt động của công ty. Với một công ty có quy mô lao động lớn như Sedo Vinako, chắc chắn sẽ cần những giải pháp và phần mềm hỗ trợ để công tác quản lý nhân sự trở nên tối ưu nhất, từ đó sẽ đáp ứng những tiêu chí phát triển đã đề ra ban đầu.
Bằng kinh nghiệm có được sau nhiều năm tư vấn giải pháp và cung cấp phần mềm cho nhiều tập đoàn, công ty có quy mô nhân sự lớn như Honda, SamSung, Aeon, …VnResource tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng được sự kỳ vọng của Sedo Vonako khi quyết định lựa chọn Giải pháp Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro của công ty.
Kết thúc buổi lễ khởi động, VnResource và Sedo Vinako đã cùng bắt tay thể hiện mong muốn hợp tác bền vững, với mục tiêu cụ thể mà cả hai bên đặt ra là hợp tác và ứng dụng giải pháp phần mềm HRM Pro hiệu quả, xuyên suốt chiều dài hoạt động, phát triển của Sedo Vinako.
Gửi liên hệ
0914004800