Trang chủ Tin dự án Sedo Vinako nghiệm thu Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Sedo Vinako nghiệm thu Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 27/06/2019, buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại công ty Sedo Vinako với sự tham dự của đại diện đội triển khai dự án hai bên.

Công ty TNHH MTV Sedo Vinako là một trong những công ty về may mặc lớn nhất khu vực Quảng Nam , Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Nhà máy công ty hiện đang hoạt động tại cụm công nghiệp Đông Yên, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên về sản xuất, gia công may lều, dụng cụ cắm trại, đồ chơi, túi xách và các sản phẩm dệt may khác để xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Nga và các vùng Châu Á Thái Bình Dương. 

Là công ty FDI lớn với quy mô hơn 4.000 nhân sự, Sendo Vinako luôn chú trọng đầu tư vào các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại để phù hợp đáp ứng đầu ra trong khâu sản xuất lẫn vẫn hành, quản trị. Hiện, công ty đã đầu tư triển khai phần mềm ERP cùng với việc đưa vào vận hành phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro của VnResource nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho công tác quản lý.

 

Sau thời gian triển khai gói phân hệ cơ bản cùng phân hệ tuyển dụng, đánh giá, VnResource đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của Sedo Vinako. Sự thành công của dự án lần này một phần nằm ở sự phối hợp ăn ý ở đội triển khai hai bên cũng như cùng chung quyết tâm hướng đến hoàn thành dự án tốt đẹp.

Một lần nữa, xin chúc mừng cho sự hợp tác thành công của hai bên và chúc Sedo Vinako sẽ tiến nhanh hơn nữa trên con đường phát triển sắp tới qua việc khai thác tối đa hiệu quả phần mềm VnResource HRM Pro.

Gửi liên hệ
0914004800