Trang chủ Tin dự án Sewon ECS Vina khởi động triển khai Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro của VnResource

Sewon ECS Vina khởi động triển khai Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro của VnResource

Ngày 01/11/2018 vừa qua đã diễn ra buổi Lễ khởi động dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro giữa Công ty TNHH Tài nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource) và Công ty TNHH Sewon ECS Vina (Sewon ECS Vina).

Sewon ECS Vina là công ty con thuộc Tổng công ty YURA (Hàn Quốc) với hoạt động sản xuất, kinh doanh chính là gia công các thiết bị điện tử, hệ thống dây dẫn điện ô tô cho các hãng xe lớn như Hyundai, Kia,… 
Tại Việt Nam, Sewon ECS Vina có quy mô hơn 2.000 nhân sự, chuyên về sản xuất và gia công các thiết bị điện tử, hệ thống dây dẫn,… với khách hàng là Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc) và Hyundai Ninh Bình. Trong tương lai gần, Sewon ECS Vina sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường sản xuất ô tô trong nước đang rất tiềm năng và phát triển. 
Để đạt mục tiêu trên, việc tìm kiếm, nghiên cứu và đưa vào áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào các quy trình quản lý, sản xuất trở thành nhu cầu tất yếu giúp giữ vững và tăng cường lợi thế cạnh tranh cho Sewon ECS Vina. Vượt qua những tiêu chuẩn tuyển chọn kỹ lưỡng từ phía công ty, VnResource vui mừng khi được chọn để trở thành nhà cung cấp Giải pháp Phần mềm quản trị nhân sự cho Sewon ECS Vina, hân hạnh đồng hành cùng công ty trên chặn đường phát triển sắp tới.
Ở giai đoạn 1 của dự án, Sewon ECS Vina sẽ triển khai các phân hệ chính sau: Quản lý hồ sơ nhân sự, quản lý chấm công, quản lý tính lương, phân hệ BHXH – thuế TNCN, cổng thông tin nhân sự.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công ty Sewon ECS Vina đã lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro của VnResource.
Kính chúc Quý khách hàng của VnResource luôn thành công và thịnh vượng.
Gửi liên hệ
0914004800