Trang chủ Tin dự án Sewon ECS Vina nâng cao hiệu quả với hệ thống HRM Pro do VnResource cung cấp

Sewon ECS Vina nâng cao hiệu quả với hệ thống HRM Pro do VnResource cung cấp

Ngày 21/4/2019 vừa qua đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự HRM Pro tại Công ty TNHH Sewon ESC Vina (Công ty 100% vốn Hàn Quốc).

Sewon ECS Vina trực thuộc tập đoàn Yura đến từ Hàn Quốc – chuyên về gia công các thiết bị điện tử, hệ thống dây dẫn điện ô tô cho các hãng xe lớn như Hyundai, Kia,… Tại Việt Nam, Sewon ECS Vina hiện có 2 nhà máy tại Hưng Yên, với quy mô nhân sự lên tới 2,000 công nhân và tiếp tục mở rộng nhà máy trong thời gian tới.

Việc ứng dụng Phần mềm HRM Pro của VnResource vào công tác quản lý nhân sự đã mang lại rất nhiều hiệu quả cho Sewon ECS Vina so với trước đây. Chia sẻ từ đại diện team triển khai dự án: “Từ khi Go-live hệ thống (tháng 2/2019) đến nay đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quá trình tổng hợp công, tính lương và xuất các báo cáo nhân sự cần thiết cho ban lãnh đạo. Hiện tại, theo yêu cầu của Ban lãnh đạo công ty, mọi công tác liên quan tới nhân sự đều được sử dụng trên phần mềm, không sử dụng bất cứ nghiệp vụ nào bên ngoài bằng excelword…”

Một lần nữaVnResource xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, Phòng Nhân sự và các bộ phận liên quan của Công ty Sewon ECS Vina đã tin tưởng đồng hành trong thời gian vừa qua.

Việc nghiệm thu dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án cùng với sự hài lòng của khách hàng ngày càng khẳng định sự hoàn thiện của giải pháp HRM Pro, đội ngũ triển khai tận tâm, chuyên nghiệp và xu thế lựa chọn Phần mềm Nhân sự HRM 

Gửi liên hệ
0914004800