Trang chủ Tin dự án Skypec nghiệm thu dự án Chuyển Đổi Số 4.0 với Giải pháp phần mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro

Skypec nghiệm thu dự án Chuyển Đổi Số 4.0 với Giải pháp phần mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro

Ngày 1/1/2021, buổi lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro 9.0 đã diễn ra thành công tốt đẹp  với sự có mặt của ban dự án  Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (Skypec) và VnResource. 

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía Công ty VnResource có Ông Thái Quý Bình – Tổng giám đốc Công ty và các thành viên ban dự án. Về phía Skypec, đại diện Ban lãnh đạo Công ty có Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc Công ty, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng của công ty.

Tổng công ty Skypec có mặt ở hầu hết tất cả sân bay của Việt Nam, cung cấp xăng dầu cho hầu hết các hãng hàng không tại Việt Nam và các quốc gia khác. Do vậy, Skypec đặt ra tiêu chuẩn cho chất lượng nguồn lực cao nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng hàng không và tương tác quốc tế hiệu quả. Bên cạnh triển khai xây dựng, đầu tư áp dụng khoa học vào hệ thống quản lý khai thác thì việc đầu tư khoa học công nghệ vào lĩnh vực nhân sự cũng hết sức cần thiết. Thêm vào đó, Skypec có hơn 1300 nhân viên di chuyển ở khắp các tỉnh thành thì việc quản lý nhân viên, đào tạo nhân viên, tương tác giữa nhân viên và các bộ phận quản lý đặc biệt rất quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu đó Ban Tổng giám đốc Skypec đã quyết định triển khai xây dựng phần mềm quản trị 4.0. 

 

 

Sau 13 tháng triển khai, 4 giai đoạn đầu tiên của dự án nâng cấp phần mềm quản lý nhân sự đã được hoàn thành với sự quyết tâm và tập trung cao của các thành viên ban dự án hai bên,  để ngày hôm nay phần mềm đã sẵn sàng để tiến đến giai đoạn 5, giai đoạn vận hành chính thức Golive.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Skypec – ông Nguyễn Anh Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VnResource đã nỗ lực hoàn thiện phần mềm đáp ứng được các yêu cầu và đòi hỏi của Skypec. Bên cạnh đó, ông cũng nhiệt liệt biểu dương các thành viên tổ dự án đã đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt dự án.

Về phía VnResource, đại diện công ty – ông Thái Bình Quý chia sẻ cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi được làm việc và đồng hành cùng Skypec trên hành trình chuyển đổi số công tác Quản Trị Nhân Sự. Hy vọng dự âm trí và năng lượng tích cực cho dự án.án sẽ hoàn thành giai đoạn go-live thành công tốt đẹp. Đây được xem như là một thành quả tuyệt vời của sự nỗ lực. 

Trước những tình cảm chân thành của khách hàng, đội ngũ VnResource tự ý thức trách nhiệm để tiếp tục hỗ trợ khách hàng vận hành và khai thác tối đa hóa tính hữu ích của giải pháp để việc chuyển đổi số trong quản trị nhân sự ngày càng hiệu quả hơn. Thời khắc năm cũ 2020 chuyển giao năm mới 2021, cũng chính là thời khắc chuyển đổi vận hành hệ thống mới sau một thời gian triển khai và kiểm chứng chính xác.

Gửi liên hệ
0914004800