Trang chủ Tin dự án Skypec – công ty thành viên lớn của Tổng công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Skypec – công ty thành viên lớn của Tổng công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Đầu tháng 12/2019 VnResource đã nhận tin mừng Trúng thầu gói thầu triển khai Hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam.

Ngày 13/12/2019 vừa qua, buổi lễ khởi động dự án đã diễn ra với sự góp mặt của Lãnh đạo cấp cao cùng  toàn thể thành viên triển khai từ hai công ty, cùng nhau chia sẻ về mục tiêu, phương pháp và cam kết triển khai thành công dự án.

Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (Skypec), công ty thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines. Skypec có hơn 25 năm phát triển là đơn vị cung cấp nhiên liệu hàng không cho hầu hết tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và đến Việt Nam như: Vietnam Airlines, Quata Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia, Bamboo Airways,…

Trước tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường hàng không tại Việt Nam, Skypec đang phát triển kinh doanh không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhiên liệu hàng không. Tuy nhiên tốc độ tăng trưởng mạnh về kinh doanh không cho phép gia tăng nhân sự với tốc độ tương đương.

Đây là một thách thức lớn với Skypec bởi nhân sự của Skypec phân bổ tại tất các các Sân bay của Việt Nam. Nhân viên Skypec di chuyển liên tục để chuyên chở nhiên liệu khắp các tỉnh thành ảnh hưởng đến bài toán chấm công, tính lương phức tạp. Nhân viên ở khắp nơi nên rất cần một hệ thống Portal dịch vụ nhân viên để xem thông báo của công ty, thông tin nhân sự, chấm công GPS, kiểm tra công, lương, cũng như tương tác giữa nhân viên với cấp trên và bộ phận nhân sự. Bên cạnh đó, Nhân sự lĩnh vực hàng không luôn cần được đào tạo, tái đào tạo, do vậy việc phân tích nhu cầu đào tạo, đào tạo trực tuyến, đánh giá luôn là một bài toán lớn của Skypec.

Từ mục tiêu và nhu cầu phức tạp này, Skypec đã đặt mục tiêu thay thế Giải pháp Quản trị Nhân sự cũ bằng một Giải Pháp Quản trị Nhân Sự hiện tại, hàng đầu tại Việt Nam.

Sau hơn 6 tháng tìm kiếm và đánh giá lựa chọn, tháng 12/2019 Skypec đã hài lòng khi lựa chọn Giải Pháp VnResource HRM Pro để triển khai theo mục tiêu đã đề ra.

Phát biểu trong buổi lễ khởi động dự án, ban dự án Skypec bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của VnResource cũng như thể hiện sự quyết tâm cùng với VnResource triển khai thành công giải pháp.

Đây chính là động lực to lớn để VnResource không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để quyết tâm triển khai thành công dự án sớm cùng với Skypec.

Gửi liên hệ
0914004800