Trang chủ Tin dự án SonKim Land quản lý hiệu quản hơn nhờ Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro

SonKim Land quản lý hiệu quản hơn nhờ Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro

Ngày 05/01/2017 VnResource và SonKim Land có buổi họp khởi động dự án phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro sau một thời gian hai Công ty cùng trao đổi và phía SonKim Land phân tích tính năng cũng như mức độ đáp ứng các yêu cầu đặc thù ngành của phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro.

Công ty đầu tư và phát triển Sonkim thành lập vào năm 1993. Quy mô của công ty dàn trải từ lĩnh vực bất động sản, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera, Jockey,…

Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hongkong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đặt mục tiệu trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Sau vài tháng tìm hiểu và trao đổi cùng Bộ phận giải pháp của VnResource cũng như các Công ty cung cấp Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự thì SonKim Land đã quyết định triển khai phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro, nhằm công nghệ hóa công tác quản lý nhân sự cũng như quản lý doanh nghiệp.

Với tâm niệm “Your Trust, Our Success” – VnResource không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phầm nhằm đáp ứng tối ưu yêu cầu của khách hàng, đặc biệt trong công tác quản lý nhân sự.

 

Ban dự án VnResource và SonKim Land chụp hình lưu niệm tại buổi họp khởi động dự án phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro.

Chúc cho sự thành công của dự án phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro cũng như sự thành công trong việc hợp tác dài lâu giữa hai Công ty.

Gửi liên hệ
0914004800