Trang chủ Tin dự án Sotrans thực hiện chuyển đổi số công tác quản lý nguồn nhân lực với giải pháp phần mềm nhân sự VnResource HRM Pro

Sotrans thực hiện chuyển đổi số công tác quản lý nguồn nhân lực với giải pháp phần mềm nhân sự VnResource HRM Pro

 

Khởi đầu một năm 2022 đầy những hứa hẹn, ngày 16/02/2022 vừa qua, Công Ty CP Kho Vận Miền Nam – SOTRANS và VnResource đã đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp với buổi Lễ khởi động Dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro.

 

 

Buổi lễ Kick-off dự án được sự quan tâm và có mặt của hầu hết các Nhà sáng lập và Ban lãnh đạo của SOTRANS, bao gồm: ông Đặng Vũ Thành – Group CEO – Bảo trợ dự án, ông Hà Văn Khôi – HRM STG – Trưởng ban quản lý dự án cùng các thành viên Ban dự án của hai bên.

Công ty Cổ Phần Kho Vận Miền Nam – SOTRANS được thành lập từ năm 1975 với hệ thống kho và vận chuyển chủ lực của ngành thương mại. Cho đến hiện tại SOTRANS đang là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa Xuất Nhập Khẩu và dịch vụ Kho đa chức năng tại Việt Nam.

Công ty có hệ thống đại lý tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó tập trung vào các thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU… Với hệ thống đại lý mạnh ở các cảng lớn trên thế giới, có quan hệ mật thiết với các hãng tàu uy tín, các dịch vụ của SOTRANS luôn đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp, đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chính vì vậy, SOTRANS đã được các tập đoàn đa quốc gia lựa chọn là nhà cung ứng dịch vụ giao nhận tại thị trường Việt Nam.

Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá về tính linh động, tiện ích và đáp ứng của phần mềm VnResource HRM Pro, công ty SOTRANS đã quyết định lựa chọn phần mềm VnResource HRM Pro để cùng đồng hành, nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự và sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp. Cụ thể công ty quyết định sẽ triển khai các tính năng từ cơ bản như quản lý hồ sơ nhân viên, công, lương, bảo hiểm, thuế, cổng thông tin Portal, Báo cáo động (BI) cho đến các tính năng phức tạp hơn như tuyển dụng đào tạo đánh giá, phát triển nhân tài, thu hút nhân tài, kế hoạch phát triển cá nhân. Theo đó, dự án chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực sẽ góp phần mang đến cho nhân viên những trải nghiệm hạnh phúc, gia tăng động lực, từ đó đáp ứng nhu cầu về chất lượng công việc, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất của nguồn nhân lực cũng như gia tăng giá trị của SOTRANS trong thời đại số ngày nay.

Những dự án như SOTRANS thực sự là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể cán bộ nhân viên của VnResource tiếp tục nghiên cứu sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là cam kết triển khai dự án thành công cả về tiến độ, chất lượng và sự hài lòng của Khách hàng. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, Giải pháp HRM Pro của VnResource đã triển khai cho hơn 300 KH là các công ty vừa và lớn hàng đầu VN như Honda, Panasonic, Thiên Long, An Phước, Ajinomoto…Đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngành Logistics: Agility logistics, Toll Group, ITL,… 

Trân trọng cảm ơn công ty SOTRANS đã lựa chọn VnResource cùng đồng hành trong chặng đường phát triển sắp tới, và chúc cho dự án diễn ra thành công tốt đẹp.

Gửi liên hệ
0914004800