Trang chủ Tin dự án Tài chính JACCS phát triển cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh với sự đồng hành của Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro 9.0

Tài chính JACCS phát triển cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh với sự đồng hành của Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro 9.0

Ngày 16/01/2019, dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại Tài chính JACCS Việt Nam đã nghiệm thu thành công trong không khí nô nức những ngày cận Tết Nguyên Đán 2020.

JACCS là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về tín dụng cho người tiêu dùng với các lĩnh vực kinh doanh chính là: kinh doanh tín dụng, kinh doanh thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính – bao gồm bảo đảm tín dụng và các hoạt động khác.

Với tính chất của một doanh nghiệp Nhật và hoạt động trong lĩnh vực tài chính, JACCS luôn chú trọng vào độ bảo mật ở một phần mềm cũng như đặt ra một số yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình triển khai để đạt được kết quả cao nhất. Cùng với kinh nghiệm triển khai tại nhiều công ty Nhật cũng như lĩnh vực tài chính – ngân hàng như Honda, Stanley, Panasonic, Ngân hàng An Bình, Bảo hiểm Vietin Bank … đội ngũ VnResource nhanh chóng bắt nhịp cùng JACCS ngay từ giai đoạn đầu triển khai cũng như đưa ra được nhiều giải pháp phù hợp, mang lại hiệu suất tối ưu khi vận hành cho JACCS. Sau giai đoạn vận hành thử nghiệm, VnResource rất vui khi nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng JACCS về phần mềm cũng như sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ VnResource.

Tin vui khép lại một năm thật thành công của VnResource cùng những khách hàng thân thiết của công ty, xin gửi đến JACCS lời chúc mừng năm mới với thật nhiều thành công, tài lộc và phát triển bền vững.

Gửi liên hệ
0914004800