Trang chủ Tin dự án Tài chính JACCS Việt Nam – đầu tư hiệu quả với Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro – VnResource

Tài chính JACCS Việt Nam – đầu tư hiệu quả với Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro – VnResource

Ngày 11/03/2019,JACCS và VnResource chính thức ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro.

JACCS là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản ở phân khúc tín dụng cho người tiêu dùng với các lĩnh vực kinh doanh chính là: kinh doanh tín dụng, kinh doanh thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính – bao gồm bảo đảm tín dụng và các hoạt động khác. Triết lý sáng lập đề cao sự tín nhiệm và đáng tin cậy, JACCS đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình vào các thị trường tăng trưởng tại Châu Á. Ở Việt Nam, JACCS hiện cung cấp các dịch vụ cho vay mua ô tô, xe máy, nội thất, điện máy, vay cá nhân và là nhà phát hành thẻ tín dụng liên kết Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Là một doanh nghiệp Nhật hoạt động trong lĩnh vực tài chính, JACCS yêu cầu rất khắt khe và đề cao an toàn bảo mật khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm. Sau quá trình đánh giá và chọn lọc từ nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước, JACCS đã chọn Phần Mềm Nhân Sự HRM Pro của VnResource.

Phần mềm HRM Pro sở hữu nhiều tiện ích, tính năng chuyên nghiệp cùng đội ngũ triển khai giàu kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu của từng công ty, thuộc các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động khác nhau, VnResourec có kinh nghiệm và đã triển khai cho các khác hàng trong lĩnh vực Tài Chính – Ngân Hàng – Bảo Hiểm.

Mục tiệu hợp tác thành công và xây dựng giải pháp quản lý nhân sự hiêu quả cho JACCS, VnResource mong muốn dự án lần này sớm đi vào sử dụng thực tế và giúp  cho JACCS  đạt nhiều hiệu quả và tối ưu trong công tác quản lý nhân sự, đóng góp cho quá trình phát triển và mở rộng của công ty, góp phần tạo nên những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Gửi liên hệ
0914004800