Trang chủ Tin dự án Taleed chính thức vận hành VnResource EBM Pro trong công tác quản lý đào tạo

Taleed chính thức vận hành VnResource EBM Pro trong công tác quản lý đào tạo

Ngày 03/04/2017, VnResource và TALEED đã chính thức nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro sau gần 2 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

TALEED Academy là trung tâm Anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra và đầu vào các trường đại học danh tiếng tại Phần Lan. TALEED còn được biết đến với chương trình luyện thi đầu vào các trường đại học Phần Lan ở các nhóm ngành International Business (thương mại quốc tế), Tourism (Quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn), Nursing (Điều dưỡng) và IT (công nghệ thông tin. Với các chương trình đào tạo chuyên sâu và cần sự kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng dạy nên TALEED rất coi trọng việc chuẩn hóa hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin nhằm nâng cao năng lực quản lý, tối ưu hóa nguồn lực & giảm thiểu chi phí, rủi ro.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý đào tạo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, VnResource đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu về phần mềm quản lý đào tạo của Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của TALEED. VnResource luôn chú trọng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, thái độ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Sau gần 2 tháng triển khai, VnResource đã tiến hành nghiệm thu dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu, và nhận được sự đánh giá cao từ TALEED.

 

Hình ảnh buổi nghiệm thu dự án EBM Pro giữa TALEED & VnResource

Việc VnResource và TALEED ký nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Đào tạo EBM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 04/2017 là một minh chứng sự cho hài lòng của BGĐ cũng như toàn thể người dùng tại TALEED, đồng thời là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến.

Gửi liên hệ
0914004800