Trang chủ Tin dự án TALEED nâng cao năng lực quản lý bằng Giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro

TALEED nâng cao năng lực quản lý bằng Giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro

Ngày 16/01/2017, VnResource và TALEED đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của Taleed nằm ở 242 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM.

TALEED Academy được thành lập vào năm 2012, là trung tâm Anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS đảm bao đầu ra và đầu vào các trường đại học danh tiếng tại Phần Lan. TALEED Academy còn được biết đến với chương trình luyện thi đầu vào các trường đại học Phần Lan ở các nhóm ngành International Business (thương mại quốc tế), Tourism (Quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn), Nursing (Điều dưỡng) và IT (công nghệ thông tin) với bộ tài liệu giống với đề thi hơn 90%. Giảng viên của TALEED cũng 100% là các cựu du học sinh Phần Lan, trong đó đặc biệt có sự hỗ trợ của giám khảo Phần Lan.

Dự án VnResource EBM Pro dự kiến sẽ triển khai trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí, rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của TALEED trong thời gian tới.

 

 

Hình ảnh buổi Kick-off dự án EBM Pro giữa TALEED & VnResource

Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource EBM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý Đào tạo cho TALEED trong thời gian ngắn nhất.

Gửi liên hệ
0914004800