Trang chủ Tin dự án Tập Đoàn An Phước thành công nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro 

Tập Đoàn An Phước thành công nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro 

Sáng ngày 25/05/2023, An Phước Group và VnResource đã tổ chức thành công buổi lễ nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro, là bệ phóng quan trọng cho hành trình chuyển đổi số thành công tại tập đoàn An Phước.. 

nghiem-thu-an-phuoc

Sau gần 30 năm thành lập và phát triển, An Phước Group đã xây dựng hệ thống 11 nhà máy với  hơn 5000 CB – CNV có trình độ và chuyên môn cao, cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng mỗi năm cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Việt Nam. Với quy mô lớn, quy trình quản lý phức tạp, đa dạng đối tượng triển khai: đội ngũ CN nhà máy, đội ngũ hệ thống cửa hàng bán lẻ, đội ngũ nhân viên hành chính,… là những thách thức không hề nhỏ đối với ban triển khai dự án của cả hai bên. Tuy nhiên, bằng sự dẫn dắt đúng đắn của Ban Lãnh đạo hai bên cùng sự làm việc chăm chỉ không quản khó khăn của ban dự án thì An Phước Group và VnResource đã gặt hái được thành quả ngọt bằng lễ nghiệm thu dự án. 

le-nghiem-thu-nam-long

Giờ đây, chúng ta cùng một mục tiêu là thành công Golive Dự án. Và mục tiêu trên đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Ban lãnh đạo An Phước Group sau khoảng thời gian làm việc chung vừa qua. Đây chính là động lực lớn nhất tạo nên sự quyết tâm và dốc toàn lực của Đội ngũ dự án hai bên để tiếp tục đạt được thành công ở giai đoạn tiếp theo.  

Xin chúc mừng hai ban dự án!

Gửi liên hệ
0914004800