Trang chủ Tin dự án Tập Đoàn Bất Động Sản Cát Tường Group thành công nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro

Tập Đoàn Bất Động Sản Cát Tường Group thành công nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro

Ngày 12/01/2023, Cát Tường Group và VnResource đã tổ chức thành công buổi lễ nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro Phase 1, là bệ phóng quan trọng cho sự thành công ở Giai đoạn tiếp theo của dự án. 

Lễ nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro cho Cát Tường Group

Lễ nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro của Cát Tường Group

Trải qua hơn thập niên xây dựng và phát triển, Tập đoàn Cát Tường hiện đã có 06 công ty thành viên, gần 1.000 nhân viên cùng 18 sàn giao dịch hoạt động tại khu vực tỉnh Long An & TP.HCM. Với quy mô lớn và mô hình quản lý tương đối phức tạp, việc triển khai hệ thống phần mềm nhân sự cho Tập Đoàn là thách thức không hề nhỏ đối với đội ngũ triển khai của hai ban dự án. Tuy vậy, bằng sự dẫn dắt, định hướng đúng đắn và tham gia hỗ trợ kịp thời của Ban lãnh đạo hai bên, Cát Tường Group và VnResource đã cùng gặt hái được trái ngọt là buổi lễ nghiệm thu ngày hôm nay.

Hình ảnh buổi lễ nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro Phase 1

Hình ảnh buổi lễ nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro Phase 1

Giờ đây, chúng ta đã là một đội, trên cùng một chiến tuyến, chung cùng một mục tiêu là thành công Nghiệm thu giai đoạn 2 của Dự án. Và mục tiêu trên đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Ban lãnh đạo Cát Tường Group sau khoảng thời gian làm việc chung vừa qua. Đây chính là động lực lớn nhất tạo nên sự quyết tâm và dốc toàn lực của Đội ngũ dự án hai bên để tiếp tục đạt được thành công ở giai đoạn tiếp theo.  

Xin chúc mừng hai ban dự án!

Gửi liên hệ
0914004800