Trang chủ Tin dự án Tập đoàn may mặc Fashion Garments (FGL) nghiệm thu dự án Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro v9.0

Tập đoàn may mặc Fashion Garments (FGL) nghiệm thu dự án Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro v9.0

Ngày 30/06/2023, Tập đoàn Fashion Garments (FGL) và VnResource đã tổ chức lễ nghiệm thu dự án Triển Khai Giải pháp Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro Phiên bản v9.0. 

FGL là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc ở nhiều nước trên thế giới. Tại VN với hơn 13000 nhân viên và 8 chi nhánh, nhà máy tại nhiều tỉnh thành khắp VN. Sản xuất hầu hết các sản phẩm thời trang nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Puma, John Henry… có tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ cao. Do vậy đội ngũ nhân sự và quản lý của tập đoàn rất chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật tư duy và kiến thức quản trị hàng đầu thế giới. 

le-nghiem-thu-du-an-fgl-1

Do vậy, FGL đã triển khai một giải pháp phần mềm nhân sự từ trước 2010 đến 2012, FGL chuyển qua Giải Pháp phần mềm VnResource HRM Pro v6. Với nhu cầu gia tăng công tác quản trị nhân sự toàn diện và trải nghiệm của nhân viên. Đến năm 2022, FGL tiếp tục đầu tư để nâng cấp phiên bản VnResource HRM Pro v9 (cho các phân hệ Core: Nhân sự, chấm công, lương, bảo hiểm, thuế…) và triển khai mới 8 phân hệ khác bao gồm: Tuyển Dụng, Đào tạo, E-learning, Đánh giá KPI/OKR, Đánh giá Năng lực (Competency), Quản lý nhân tài, Kế hoạch phát triển cá nhân, Phản hồi & Khen ngợi động viên… đặc biệt là triển khai hệ thống Self Service Portal – Web và Mobile App cho toàn nhân viên.

 

le-nghiem-thu-du-an-fgl-2

Chính vì vậy, quy mô, khối lượng công việc lần này như một dự án lớn với hơn 50 thành viên. Đội ngũ hai ban dự án đã rất nỗ lực, để triển khai chia nhỏ các mục tiêu để golive nhiều giai đoạn, đến nay đã Golive tổng thể để tiến đến buổi nghiệm thu toàn dự án.

Thành công của buổi nghiệm thu càng khẳng định sự hợp tác bền vững giữa FGL và VnResource suốt thời gian qua. Ban Lãnh đạo FGL luôn đánh giá cao sự hiệu quả của giải pháp VnResource HRM Pro cũng như sự hỗ trợ tận tâm của VnResource.

chi-truong-thi-tuong-uyen-giam-doc-nhan-su-fgl-phat-bieu

Chị Trương Thị Tường Uyên –  Giám Đốc Nhân Sự FGL chia sẻ đầy tâm huyết:

“… Mỗi lần chúng ta thay đổi, cập nhật hệ thống mới luôn là giai đoạn để học hỏi không chỉ cho người sử dụng phần mềm, mà cũng là điểm để đội ngũ dự án VnResource hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm. Chị đánh giá cao quan điểm của VnResource là: Nghiệm thu là điểm khởi đầu dự án chứ không phải là kết thúc, chị hy vọng rằng tinh thần hỗ trợ lẫn nhau vẫn sẽ tiếp tục trong thời gian tới. Trong lần update v9.0 này chúng ta đã có một bước tiến lớn trong vận hành nhân sự, với nhiều chức năng mới như: Competency, IDP, HC, Budget, KPI,…Rất mong hai bên tiếp tục hợp tác và đưa ra những phương án tốt nhất trong thời gian tới.

Chị vẫn giữ ấn tượng như ban đầu đối về VnResource từ hồi hợp tác năm 2012 đó là: Luôn trả lời “yes” – đây là tinh thần rất là tích cực chị đánh giá cao… chị hy vọng VnResource sẽ tiếp tục học hỏi và phát triển để đạt được kỳ vọng trở thành SẢN PHẨM PHẦN MỀM NHÂN SỰ HƯỚNG TỚI TOÀN CẦU HOÁ… ”

Thành công hiện tại của dự án là một tiến lớn mới trên hành trình số hóa trong công tác quản trị nhân sự, chính điều này sẽ tạo ra lợi thế vững chắc giúp FGL phát triển, cạnh tranh mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Với sự đồng hành của một công ty lớn có bền dày trên thị trường ngành dệt may như FGL hơn một thập kỷ qua, VnResource đã tiếp thu được nhiều ý kiến, chia sẻ hay và đã từng bước hoàn thiện, phát triển sản phẩm để có thể đáp ứng được những yêu cầu và kỳ vọng cao của các khách hàng khác nhau. VnResource hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng thân thiết FGL cũng như nhiều khách hàng khác trên hành trình chuyển đổi số nhân sự. 

Sau cùng, xin chúc mừng công ty FGL đã Nghiệm Thu và đưa hệ thống vào vận hành thành công. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

le-nghiep-thu-du-an-fgl

nghiem-thu-fgl-5

 

Gửi liên hệ
0914004800