Trang chủ Tin dự án Tập Đoàn PaiHo Golive và Nghiệm Thu thành công Giải pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro v10

Tập Đoàn PaiHo Golive và Nghiệm Thu thành công Giải pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro v10

Vào ngày 01/06/2023, Tập đoàn Paiho và VnResource đã tổ chức buổi lễ nghiệm thu dự án nâng cấp Giải pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro phiên bản v10.

Paiho là doanh nghiệp lớn lâu đời trong lĩnh vực sản xuất giày dép, may mặc và vật liệu y tế, sở hữu các cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam. Sau nhiều năm sử dụng Giải pháp Phần mềm Nhân Sự VnResource HRM Pro, cuối năm 2022 Paiho quyết định đầu tư, thực hiện dự án nâng cấp phiên bản VnResource HRM Pro 10 với Gia tăng tiện ích, hiệu suất, hiệu quả của hệ thống cùng với các phân hệ Tuyển dụng, Đào tạo, Dịch vụ trải nghiệm cho nhân viên với VnResource Happy Workspace trên Mobi App cho hơn 3500 nhân viên. Điều này tạo ra môi trường làm việc hiệu suât cao và hạnh phúc của nhân viên thông qua trải nghiệm xuyên sut hành trình của tất cả cán bộ công nhân viên Paiho.

PAIHO1

Hình ảnh ban dự án hai bên

Với yêu cầu khắt khe của Ban giám đốc hai bên, các team dự án đã nổ lực không ngừng để thực hiện dự án và nghiêm thu đúng với kế hoạch 1.0.

Phiên bản VnResource HRM Pro 10 tạo ra bước đột phá lớn về nghiệp vụ và công nghệ, ngoài việc ổn định, nâng cấp các chức năng công lương, thì hệ thống tích hợp công nghệ AI, Chat GPT để mang đến giải pháp tuyển dụng thông minh hơn, phân tích để đề xuất lộ trình đào tạo, phát triển nhân tài và học trực tuyến một cách hiệu quả… để mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng trong hành trình chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro 10.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ Nghiệm thu dự án: 

PAIHO3

PAIHO4

PAIHO2

Gửi liên hệ
0914004800