Trang chủ Tin dự án Tập đoàn Phong Phú Quốc Tế (PPJ) triển khai giải pháp VnResource HRM Pro – Ngành dệt may

Tập đoàn Phong Phú Quốc Tế (PPJ) triển khai giải pháp VnResource HRM Pro – Ngành dệt may

Ngày 01/08/2013, VnResource và Công ty Cổ phần Quốc Tế Phong Phú (PPJ) đã triển khai Giải pháp Phần Mềm Quản lý Nhân sự, chấm công, tính lương… (HRM Pro Version 7.0 2013)

 

 

Đại diện PPJ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Liên, Phó tổng giám đốc PPJ cùng với các Anh, Chị phụ trách các phòng ban Tài chính, Hành chính, Nhân sự, IT. Đại diện VnResource có Ông Thái Bình Quý, Giám đốc giải pháp của VnResource cùng các cán bộ quản lý và triển khai Giải Pháp Phần Mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro.

Với gần 50 năm hình thành và phát triển, tổng công ty CP Quốc Tế Phong Phú trở thành một trong những đơn vị đứng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam có quy mô lớn với 12 nhà máy đặt ở 4 tỉnh: TP.Hồ Chí Minh, Long An, Nha Trang và Đà Nẵng, tổng số CB.CNV là 7.000 người và nằm trong TOP những công ty lớn của Việt Nam.

Để phù hợp với yêu cầu phát triển, quy mô và hoạt động thực tế của công ty, Phong Phú không ngừng tìm kiếm Giải Pháp Phần Mềm quản lý nhân sự toàn diện. Tuy nhiên, đã không ít lần lựa chọn và triển khai Giải Pháp Phần Mềm quản lý nhân sự chưa thành công. Phong Phú cần tìm Giải pháp Phần Mềm toàn diện và chuyên nghiệp hơn những Giải pháp mà công ty đang sử dụng.

Nhu cầu của Phong Phú đã đươc nhiều đối tác khảo sát và đánh giá. Tuy nhiên, với yêu cầu phức tạp và quy mô lớn, các đối tác tư vấn Phong Phú nên tham khảo giải pháp VnResource HRM Pro – Đây là một trong những Giải Pháp Phần Mềm Quản trị Nhân sự hàng đầu tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai cho các công ty có quy mô vừa và lớn.

Sau quá trình khảo sát, đánh giá, chạy thử, Phong Phú đã quyết định chọn và đầu tư Giải Pháp Phần Mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro với tất cả các phân hệ bao gồm Quản lý Nhân sự, Chấm công, Tính lương, Bảo Hiểm, Thuế, Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá Nhân viên (KPI),…

Tập đoàn Phong Phú Quốc Tế (PPJ) triển khai giải pháp VnResource HRM Pro - Ngành dệt may

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Liên- Phó Tổng Giám Đốc PPJ – Lý do PPJ chọn VnResource triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự : “VnResource không nói nhiều về thành tích và những gì các bạn làm được như các đơn vị khác nhưng chúng tôi đánh giá cao sự quyết tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp phần mềm VnResource HRM Pro phù hợp với yêu cầu phức tạp và quy mô lớn của PPJ. Hơn nữa, chúng tôi đã đánh giá được giải pháp và kinh nghiệm của VnResource trong việc tích hợp với các giải pháp ERP lớn đặc biệt là SAP mà PPJ đang có kế hoạch triển khai trong tương lai gần.”

Gửi liên hệ
0914004800