Trang chủ Tin dự án Tập đoàn SHIMIZU lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRMPro

Tập đoàn SHIMIZU lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRMPro

Tháng 3/2018 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản trị nhân sự HRMPro tại Công ty TNHH SHIMIZU Việt Nam.

Shimizu là một trong bốn Tập đoàn xây dựng lớn nhất của Nhật Bản Có hơn 200 năm phát triển, Shimizu có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 cũng nổi danh với những công trình có độ phức tạp cao và áp dụng những công nghệ xây dựng rất đặc biệt.Điển hình phải kể đến dự án cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh), Cầu Bính (là công trình đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng công nghệ đóng xiên cọc ống bịt đáy đường kính 900 và hệ dầm thép liên hợp) là dự án Shimizu liên danh với các nhà thầu IHI và Sumitomo Mitsui, Tòa nhà HITC (Hà Nội), tòa nhà Sun Red River (Hà Nội), cao ốc SunWah (TP.HCM), tòa nhà Zen Plaza (TP.HCM), khách sạn Omni Sài Gòn (TP.HCM), dự án thoát nước Hà Nội gói thầu CP7A, dự án cải tạo môi trường TP.HCM và nhiều dự án xây dựng nhà máy trên khắp các tỉnh của cả nước…

Mới nhất, tại Dự án Đường sắt đô thị TP.HCM, Shimizu đã trúng thầu tuyến số 1 từ Bến Thành – Suối Tiên (gói thầu 1B). Đây là đoạn đường ngầm, được đánh giá khó thi công nhất trong cả dự án. Để thực hiện yêu cầu, Shimizu đã áp dụng công nghệ khiên đào tự động lần đầu tiên có ở Việt Nam. Đây là công nghệ rất hiện đại, thi công không cần mặt bằng và đặc biệt không ảnh hưởng đến kết cấu bên trên cũng như xung quanh đường hầm.

Hình ảnh đại diện Shimizu và đại diện VnResource trong buổi khởi động dự án HRM Pro

Là đơn vị chuyên thầu thi công xây dựng nhưng Shimizu luôn ưu tiên ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tham gia vào công tác thi công, chính điều này đã luôn mang lại những sự đặc biệt của dự án mà Shimizu tham gia thực hiện. Với ban lãnh đạo, việc ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý cũng là vấn đề được ưu tiên, đặc biệt là Quản lý nhân sự.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu, xem xét và đánh giá các nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản trị nhân sự trong và ngoài nước, cuối cùng VnResource được Shimizu tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp, có nhiều kinh nghiệm triển khai các doanh nghiệp xây dựng, FDI,…

Về phía mình, VnResource tự hào vì một lần nữa được lựa chọn là nhà cung cấp phù hợp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ đề ra, khẳng định uy tín và hướng tới hợp tác lâu dài cùng tập đoàn Shimizu Nhật Bản.

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại niềm tin này, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800