Trang chủ Tin dự án TẬP ĐOÀN SIÊU VIỆT THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ CÙNG GIẢI PHÁP VNRESOURCE HRM PRO

TẬP ĐOÀN SIÊU VIỆT THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ CÙNG GIẢI PHÁP VNRESOURCE HRM PRO

Sáng ngày 07/03/2024, Siêu Việt Group và VnResource đã chính thức khởi động dự án phần mềm quản lý nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro. 

sieuviet1

Hình ảnh buổi họp Kickoff dự án VnResource HRM Pro tại Tập đoàn Siêu Việt

Tập Đoàn Siêu Việt là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến và là chủ sở hữu của 4 trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam, bao gồm Tìm Việc Nhanh, Viec Lam 24h, My Work và Việc Tốt Nhất, kết nối hơn 10.000.000 người tìm việc với gần 1.000.000 nhà tuyển dụng để có cơ hội nghề nghiệp trong gần 20 năm phục vụ tại thị trường Việt Nam. Năm 2022, Siêu Việt hợp nhất Viectotnhat.com, Mywork.com.vn, Timviecnhanh.com thành Vieclam24h.vn, trở thành nền tảng việc làm thống nhất và mạnh mẽ nhất của Siêu Việt. Sự hợp nhất này đã củng cố vị trí của Vieclam24h.vn như một địa điểm tìm việc và tuyển dụng hàng đầu, xứng danh là tập đoàn ngành công nghệ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, HR Tech được xem là “the next big thing” sau Fintech. Cuối năm 2023, Tập Đoàn Siêu Việt với mục tiêu đổi mới và tiên phong trong lĩnh vực HR Tech để phát triển bền vững doanh nghiệp theo xu hướng số hóa trong năm 2024, đã tìm đối tác đáng tin cậy để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự. Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng, VnResource đã vượt trội, nhận được sự tin tưởng và lựa chọn trở thành đối tác đồng hành trên hành trình Chuyển đổi số Nhân sự của Tập đoàn.

sieuviet7

Trong thời gian tới, VnResource và Siêu Việt sẽ thực hiện tích hợp HRM Pro với nền tảng tuyển dụng Vieclam24h. Sự kết hợp này sẽ đem đến Giải pháp Tuyển dụng chuyên sâu & tự động hóa toàn bộ quy trình: PostJob, lấy & sàng lọc thông tin ứng viên… gia tăng hiệu quả trong công tác tuyển dụng cho rất nhiều doanh nghiệp.

sieuviet3

Chúc cho Dự án thành công tốt đẹp và đạt mục tiêu Nghiệm thu thần tốc trước lễ Quốc tế Lao động 01/05.

Gửi liên hệ
0914004800