Trang chủ Tin dự án Tập Đoàn Sotrans – ITL triển khai thành công và Golive hệ thống quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

Tập Đoàn Sotrans – ITL triển khai thành công và Golive hệ thống quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 30/11/2022, Tập đoàn Sotrans – ITL và VnResource đã tổ chức buổi lễ Go-live Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro cho 4 công ty và hơn 1000 user nhân viên.

Ban lãnh đạo và các thành viên team dự án của hai bên

Ban lãnh đạo và các thành viên team dự án của hai bên

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Quốc Thúc – Phó Giám Đốc tập đoàn ITL, chia sẻ:

“ Dự án chuyển đổi số nhân sự VnResource HRM Pro là một trong những dự án đầu tư lớn nhất của tập đoàn từ trước đến nay. Với việc Golive lần này, Sotrans đang bước sang một trang mới để thay đổi quản lý hiệu quả hơn, hiện đại hơn và khoa học hơn. Từ nay, chúng ta bắt đầu với tâm thế mới, ứng dụng giải pháp không chỉ như một công cụ để quản lý mà còn như một vũ khí quan trọng để chinh phục những mục tiêu lớn của tập đoàn trong tương lai….”

Nguyễn Quốc Thúc - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn ITL

Nguyễn Quốc Thúc – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn ITL

Sotrans là doanh nghiệp hàng đầu trong mảng logistics với hơn 40 năm kinh nghiệm và có hệ thống đại lý tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Việc quản lý hành chính nhân sự, công lương, tuyển dụng đào tạo đánh giá,… là một bài toán khá phức tạp. Do vậy, việc triển khai dự án cho tập đoàn Sotrans là một thách thức không hề nhỏ đối với ban dự án của hai bên. Tuy nhiên với nổ lực của các thành viên hai bên, sự hỗ trợ mạnh từ BGĐ tập đoàn Sotran, dự án đã triển khai thành công để Golive hệ thống cho toàn bộ tập đoàn. Đây chính là giai đoạn quan trọng mà hai bên cần tiếp tục nổ lực để ứng dụng hiệu quả giải pháp trong hành trình chuyển đổi số, là bệ phóng vững chắc giúp tập đoàn Sotrans phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Tặng hoa chúc mừng buổi lễ Golive thành công giữa lãnh đạo hai bên

Tặng hoa chúc mừng buổi lễ Golive thành công giữa lãnh đạo hai bên

Một lần nữa, xin chúc mừng Tập đoàn Sotrans – ITL đã triển khai thành công dự án và ứng dụng hiệu quả trong thời gian tới.

Gửi liên hệ
0914004800