Trang chủ Tin dự án Thai Corp tối ưu hiệu quả quản lý nhân sự bằng Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro

Thai Corp tối ưu hiệu quả quản lý nhân sự bằng Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro

Ngày 22/12/2016 vừa qua, VnResource và Thai Corp Internationalđã tổ chức buổi họp khởi động dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro với mục tiêu tối ưu hiệu quả quản lý nhân sự tại Thai Corp International.

Với sự hỗ trợ của Ban dự án bao gồm các phòng ban IT, HR,…sau thời gian xem xét, phân tích, đánh giá và so sánh với các phần mềm quản lý nhân sự trên thị trường hiện nay, cuối cùng, Ban Lãnh Đạo của Thai Corp International đã quyết định chọn giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro vì tính ưu việt mà giải pháp mang lại.

Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd. (TCI) là công ty phân phối hàng tiêu dùng (FMCG) hàng đầu với 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, TCI làm việc với tất cả các kênh phân phối lớn và có hơn 300 đại diện kinh doanh tại các tỉnh thành phố nhằm chăm sóc tất cả các nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam. TCI cung cấp dịch vụ nhanh hơn trực tiếp tới các siêu thị, đại lý, cửa hàng bán sỉ và lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.


Hình ảnh buổi Kick-off dự án HRM Pro giữa VnResource & ThaiCorp

Với tâm niệm “Your Trust Our Success”, VnResource luôn nỗ lực hoàn thiện giải pháp phần mềm quản lý nhân sự Vnresource HRM Pro cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng để làm hài lòng khách hàng. Dựa trên tâm niệm đó, đội ngũ VnResource luôn xem khách hàng như “những người bạn, người yêu” của mình và làm khách hàng happy cũng chính là mục tiêu mà mỗi Anh Em trong ban dự án VnResource luôn nỗ lực thể hiện.

Khi dự án bắt đầu, thành viên tham gia dự án của cả hai bên – VnResource và TCI đã xác định mục tiêu chung của cả team chính là hoàn thành dự án đúng tiến độ với hiệu quả mang lại cao nhất.

Thành công của VnResource luôn đồng hành cùng thành công của Thai Corp nói riêng và các Khách hàng của VnResource nói chung. Buổi họp khởi động dự án VnResource HRM Pro chính là khởi đầu cho sự hợp tác thành công giữa hai Công ty.

Gửi liên hệ
0914004800