Trang chủ Tin dự án Thành viên Liberty Group Thái Lan – Alliance One tối ưu công tác quản lý nhân sự với phần mềm HRM Pro VnResource

Thành viên Liberty Group Thái Lan – Alliance One tối ưu công tác quản lý nhân sự với phần mềm HRM Pro VnResource

Ngày 22/01/2019, tại trụ sở Alliance One – KCN Giao Long, Bến Tre đã diễn ra lễ khởi động dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro cho hơn 5.000 nhân viên Alliance One Việt Nam.

Công ty TNHH may mặc Alliance One được thành lập từ năm 2007, là công ty con của Tập đoàn Liberty (Thái Lan) với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chuyên gia công các trang phục thể thao cho các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như: Puma, Adidas, The Northface, Warrior,…xuất sang thị trường Mỹ, Anh, Nhật, Đức…

Bên cạnh sản xuất hàng hóa, Alliance One cũng chú trọng đề cao các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động – lực lượng sản xuất chính của công ty. Quyết đinh đầu tư triển khai giải pháp nhân sự HRM Pro của VnResource vào quá trình quản lý nhân sự như một nhu cầu thiết yếu để tối ưu hóa nguồn lực, nhất là đối với công ty có hơn 5.000 nhân viên như Alliance One.

Những công ty trong lĩnh vưc sản xuất may mặc, có quy mô lớn nhiều nhân viên, nhiều nhà máy không còn xa lạ với VnResource. Bằng kinh nghiệm đã và đang triển khai cho nhiều khách hàng tương tự như: Paiho, Fashion Garment, …. tin rằng dự án Alliance One sẽ được triển khai nhanh, đưa vào sử dụng thực tế và đạt hiệu quả tối ưu nhất cho Alliance One.

Mở ra bước đường hợp tác mới, VnResource mong muốn hỗ trợ hết mình cho công tác quản lý nhân sự của Alliance One Việt Nam, đồng hành cùng công ty phát triển sản xuất và nâng cao chất lượng, đời sống của nhân viên và người lao động.

Gửi liên hệ
0914004800