Trang chủ Tin dự án THUY ED phát triển năng lực quản lý bằng giải pháp VnResource EBM Pro

THUY ED phát triển năng lực quản lý bằng giải pháp VnResource EBM Pro

Ngày 03/10/2016, VnResource và THUY ED đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của THUY ED nằm ở 246 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

THUY ED ACADEMY là một trong những trung tâm đào tạo chuyên sâu về IELTS hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. THUY ED cũng là nơi duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy Methoadology theo tiêu chuẩn Australian IELTS Center. Cô Nguyễn PhươngThùy – Tổng Giám Đốc của THUY ED cũng chính là biên tập viên của tổ chức Australian IELTS Center.

Dự án VnResource EBM Pro dự kiến sẽ triển khai trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của THUY ED trong thời gian tới.

Hình ảnh buổi Kick-off dự án EBM Pro giữa THUY ED& VnResource

Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource EBM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý Đào tạo cho THUY ED trong thời gian ngắn nhất.

Gửi liên hệ
0914004800