Trang chủ Tin dự án Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) thành công chuyển đổi số công tác L&D với Phần Mềm Đào Tạo và Học Trực Tuyến VnResource LMS Pro

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) thành công chuyển đổi số công tác L&D với Phần Mềm Đào Tạo và Học Trực Tuyến VnResource LMS Pro

 

le-nghiem-thu-vnresource-lms-pro

Ngày 08/06/2023, lễ nghiệm thu dự án Giải pháp Đào tạo và Học Trực Tuyến VnResource LMS Pro đã diễn ra thành công, đánh dấu một bước tiến quan trọng trên con đường số hóa đào tạo và phát triển đội ngũ CNV của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo).

PVFCCo là tập đoàn về lĩnh vực sản xuất phân bón & dầu khí lớn nhất Việt Nam với 9 công đoàn thành viên trực thuộc, phân bổ toàn quốc. Việc triển khai dự án cho tập đoàn lớn như PVFCCo, với hơn 1000 User sử dụng hệ thống đồng thời cả Web và App đúng kế hoạch v1.0 trong thời gian 10 tuần là một thách thức lớn cho Giải pháp, Sản Phẩm và Ban dự án 2 bên. Và trong quá trình triển khai tưởng chừng đã trễ mục tiêu vì lịch trình bận rộn của các Users, tuy nhiên bằng sự nỗ lực làm việc ngày đêm, đồng lòng quyết tâm tìm giải pháp chứ không dời mục tiêu của đội ngũ triển khai hai bên PVFCCo và VnResource. Nhờ sự nỗ lực tuyệt vời đó, dự án đã hoàn thành đúng mục tiêu và đưa vào vận hành đúng như kỳ vọng.

user-trai-nghiem-app-vnresource-lms-pro-tren-thiet-bi-di-dong

Các Users trải nghiệm app VnResource LMS Pro trên thiết bị di động

user-trai-nghiem-ap-vnresource-lms-pro-tren-dien-thoai

Các User trải nghiệm app VnResource LMS Pro trên thiết bị di động

Sau buổi lễ nghiệm thu, VnResource vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiệt tình các Users để đảm bảo việc áp dụng hệ thống phần mềm mang lại những giá trị tích cực nhất đến đội ngũ CNV của PVFCCo và mang lại độ hài lòng cao nhất đối với VnResource.

Sau cùng xin gửi lời chúc mừng tới các thành viên ban dự án hai bên!

Một số hình ảnh khác tại lễ nghiệm thu:

le-nghiem-thu-du-an-VnResource-LMS-Pro-cua-tong-cong-ty-PVFCCo

 

le-nghiem-thu-vnresource-lms-pro

 

le-nghiem-thu-vnresource-lms-pro

Gửi liên hệ
0914004800