Trang chủ Tin dự án Trax Apparel (Tại Cambodia) đầu tư triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro VnResource

Trax Apparel (Tại Cambodia) đầu tư triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro VnResource

Ngày 13/03/2019, tại Phnom Penh – Cambodia, Công Ty TNHH Trax Apparel (Cambodia) và VnResource đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro.

Trax Apparel là công ty con thuộc tập đoàn Liberty (Thái Lan) (Lib Inter Group), chuyên gia công cho các thương hiệu thời trang thể thao danh tiếng trên thế giới như Adidas, New Balance, Puma,.. Với 4 công ty đặt tại Thái Lan, Indonesia, Campuchia và Việt Nam giúp Lib Inter Group đạt năng suất bình quân 3 triệu sản phẩm mỗi tháng, xuất khẩu phần lớn sang thị trường Âu Mỹ.

Quy mô lớn với hơn 3.000 nhân viên cùng những đặc thù riêng biệt trong lĩnh vực sản xuất gia công, để vận hành và phát triển hiệu quả cần có phần mềm nhân sự giúp cho Trax Apparel quản lý và tối ưu hóa nguồn lực công ty. Trước những yêu cầu chuyên sâu và khắt khe trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp Phần mềm Nhân Sự, thông qua đánh giá, chọn lựa từ nhiều đơn vị, giải pháp Phần mềm nhân Sự HRM Pro của VnResource được Trax Apparel chọn làm nhà cung cấp chính thức và triển khai tại Trax Apparel (Cambodia).

Trax Apparel lựa chọn triển khai những phân hệ từ cơ bản đến nâng cao gồm: nhân sự, chấm công, tính lương, bảo hiểm (NSSF), thuế, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và báo cáo thông minh. VnResoure từng triển khai cho các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn trong lĩnh vực may măc, gia công, sản xuất và thương mại sẽ mang đến cho Trax Apparel hệ thống quản lý nhân sự toàn diện và đắc lực cho sự phát triển ngày một lớn của Trax Apparel.

Sự kiện triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro tại Trax Apparel (Cambodia) lần này là bước tiến cho sự phát triển và chinh phục thị trường Đông Nam Á của Công ty VnResource, đặt thêm cột mốc mới trên con đường đưa VnResource hội nhập quốc tế.

Gửi liên hệ
0914004800