Trang chủ Tin dự án Triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại Nhật Việt Trans

Triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại Nhật Việt Trans

Ngày 10/05/2016, VnResource và Công Ty Cổ Phần Vận Tải Nhật Việt đã chính thức kí kết thoả thuận trong việc hợp tác cùng triển khai dự án giải pháp quản lí nhân sự VnResource HRM Pro tại trụ sở chính Nhật Việt Trans tại toà nhà The EverRich, số 968 3 Tháng 2, Q.11, Hồ Chí Minh.

 

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Nhật Việt được thành lập ngày 08/05/2009, với số vốn điều lệ một trăm tỉ đồng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận tải viễn dương, đại lí kinh doanh LPG và quản lí tàu. Hiện tại, Nhật Việt Trans đang sở hữu và quản lí 14 tàu LPG, cùng với nguồn nhân lực khá đáng kể. Do đó, việc chọn lựa VnResource là nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lí nhân sự đã cho thấy Nhật Việt vô cùng chú trọng các khâu tổ chức, cũng như quản lí nguồn nhân lực. VnResource thực hiện dự án giải pháp dựa trên những yêu cầu riêng của từng tổ chức, có thể đáp ứng các đặc thù riêng biệt của tổ chức trong hầu hết các phân hệ như chấm công, tính lương, quản lý thông tin hay kể cả đánh giá năng lực nhân viên.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm cũng như quản lý nhân sự, VnResource đã cam kết cố gắng hoàn thành dự án giải pháp quản lí nhân sự HRM Pro tại Nhật Việt Trans theo đúng như tiến độ mà hai bên đã thống nhất. 

VnResource với tư cách là một trong những nhà cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam, luôn cố gắng đặt sự tín nhiệm của khách hàng ở mức cao nhất. Vì vậy, trong lộ trình triển khai dự kiến khoảng 4 tháng trước khi đưa vào sử dụng thực tế, VnResource đã cam kết nổ lực để hoàn thành dự án VnResource HRM Pro tại Nhật Việt Trans một cách hiệu quả nhất, cũng như trong việc sẵn sàng hỗ trợ Nhật Việt Trans về mặt kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng. 

 

 

 

Gửi liên hệ
0914004800