Trang chủ Tin dự án Triển khai Giải pháp Quản lý Đào tạo VnResource EBM Pro tại Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế Thái Bình Dương

Triển khai Giải pháp Quản lý Đào tạo VnResource EBM Pro tại Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế Thái Bình Dương

Ngày 26/04/2016, VnResource và Interlink đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của Interlink nằm ở Long Khánh, Đồng Nai.

 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Thái Bình Dương trực thuộc Interlink Education, là một tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng và vinh dự được bình chọn là một trong Top 100 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Interlink Education đã xây dựng được một hệ thống các trường Anh ngữ quốc tế mang tên Thái Bình Dương và các văn phòng đại diện tại các nước nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và học viên của mình.

Dự án VnResource EBM Pro dự kiến sẽ triển khai trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của Interlink trong thời gian tới.

Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource EBM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý Đào tạo cho Interlink trong thời gian ngắn nhất.

Gửi liên hệ
0914004800