Trang chủ Tin dự án Triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự HRM Pro cho Framas Korea Vina

Triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự HRM Pro cho Framas Korea Vina

Đầu tháng  8/2017, VnResource đã ký hợp đồng “Triển Khai Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự HRM Pro” cho công ty Framas Korea Việt Nam.

Theo đó, VnResource sẽ triển khai trong vòng 05 tháng với các phân hệ : Quản trị hệ thống, Quản lý nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tiền lương, Hệ thống báo cáo thông minh, Cổng thông tin dành cho Nhân Viên

Công ty TNHH Framas Korea Vina thuộc tập đoàn Framas Đức với hơn 20 công ty  ở các nước trên thế giới. Chuyên sản xuất chi tiết nhựa , chi tiết nhựa chính xác cao, khuôn nhựa và đế giày thể thao (gia công cho các nhãn hàng giày thể thao nổi tiếng thế giới).

Với số lượng nhân viên gần 1,000 cộng với đặc thù là một công ty gia công với hệ thống Lương, Chấm Công, Audit của ngành sản xuất khá phức tạp. Giải pháp quản trị nhân sự HRM Pro được lựa chọn một lần nữa chứng minh vị thế hàng đầu của VnResource trên thị trường cung cấp Giải Pháp Nhân Sự, đặc biệt trong lĩnh vực Sản Xuất.

Hình ảnh buổi lễ khởi động Dự án HRM Pro giữa VnResource và Framas Korea Vina

Với cam kết hỗ trợ của Ban Dự Án Framas Korea Vina và các thành viên dội Dự Án của VnResource, Hai bên tin tưởng rằng sẽ triển khai thành công và đưa Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự HRM Pro vào vận hành thực tế đúng như tiến độ đề ra.

 

Gửi liên hệ
0914004800