Trang chủ Tin dự án Triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại Công ty Cedo Việt Nam

Triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại Công ty Cedo Việt Nam

Ngày 18/01/2016 vừa qua, Công ty VnResource và Công ty Cedo Việt Nam đã chính thức tiến hành lễ kick-off dự án triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResouce HRM Pro tại Trụ sở của Công ty Cedo Việt Nam.

Công ty Cedo Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Anh Quốc, thuộc Tập đoàn Cedo, có trụ sở tại 06 nước Châu Âu, Trung Quốc và Việt nam.

Sản phẩm của Công ty Cedo Việt Nam là sản xuất các loại túi nilon sử dụng trong ngành thực phẩm, được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Hình ảnh: Lễ khởi động dự án HRM tại Công ty Cedo Việt Nam

Với số lượng nhân sự hiện tại khoảng 1,000 nhân viên và khả năng mở rộng lên đến 2,000 nhân sự  trong thời gian tới đây cũng như đặc thù về Lương, Ca kíp & Audit của ngành sản xuất. Việc Cedo Việt Nam lựa chọn Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro một lần nữa chứng minh vị thế hàng đầu của VnResource trên thị trường cung cấp Giải Pháp Nhân Sự, đặc biệt trong lĩnh vực Sản Xuất.

Với thời gian triển khai khoảng 04 tháng trước khi chính thức đưa hệ thống vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro vào công tác quản trị nhân sự tại Công ty Cedo Việt Nam sẽ cải tiến quy trình quản lý nhân sự, nâng cao hiệu quả hoạt động của Cedo Việt Nam trong qua trình hội nhập.

Cũng có mặt trong buổi lễ kick-off quan trọng vừa qua, Bà Lê Thị Minh Nguyệt – Giám Đốc Nhân Sự của Cedo Việt Nam đã chia sẽ “Việc quyết định lựa chọn Công ty VnResource triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự tại Cedo Việt Nam không mất quá nhiều thời gian bởi Cedo Việt Nam có ấn tượng mạnh về tính chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn & chất lượng của sản phẩm trong quá trình khảo sát. Đặc biệt với kinh nghiệm và sự am hiểu tinh tường của VnResource trong lĩnh vực Sản Xuất, BGĐ Cedo Việt Nam mong muốn sẽ được sự tư vấn chuyên sâu hơn nữa của VnResource trong quá trình chuẩn hóa lại quy trình, chính sách nhân sự tại Cedo Việt Nam”

Trích lời nhận xét của Bà Lê Thị Minh Nguyệt – Giám Đốc Nhân Sự Cedo Việt Nam.

Với cam kết hỗ trợ của BGĐ Cedo Việt Nam & các thành viên tham gia dự án có mặt trong buổi lễ, VnResource tin rằng sẽ  sớm triển khai thành công & đưa Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro vào vận hành thực tế vươt tiến độ đề ra.

Gửi liên hệ
0914004800