Trang chủ Tin dự án Triển khai Giải pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Công ty TNHH MTV DVCI Quận 4

Triển khai Giải pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Công ty TNHH MTV DVCI Quận 4

Ngày 24/03/2015 Công ty VnResource và Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 4 (DVCIQ4) đã chính thức có buổi lễ kick-off triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResouce HRM Pro tại trụ sở chính của DVCI Q4, số 301 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4 TP.HCM.

Công ty DVCI Q.4 là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, công trình đô thị, mua bán bất động sản…DVCI Q.4 lựa chọn ứng dụng giải pháp quản lý nhân sự VnR HRM Pro với mong muốn giải quyết những khó khăn hiện tại như: thông tin dữ liệu còn rời rạc, chưa liên kết giữa các bộ phận phòng ban; việc truy xuất các báo cáo nhằm phục vụ công tác quản trị còn gặp nhiều trở ngại, mất thời gian và tạo nhiều áp lực cho người quản lý. Với những tính năng giải pháp chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai cho các công ty cùng lĩnh vực, VnResource tin rằng sẽ giải quyết được bài toán trong quản lý nhân sự của DVCI Q.4 góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, dự án dự kiến sẽ triển khai khoảng 4 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource HRM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý nhân sự cho DVCI Q4 trong thời gian ngắn nhất. ​

Gửi liên hệ
0914004800