Trang chủ Tin dự án Trung tâm Anh Ngữ ABC chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource

Trung tâm Anh Ngữ ABC chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource

Vào giữa tháng 11 năm 2018, Trung tâm Anh Ngữ ABC đã chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource.

Trung tâm Anh Ngữ ABC là một trung những trung tâm lớn tại Vũng Tàu có hơn 4 cơ sở đang hoạt động.

Phát triển song hành với những giá trị cốt lõi bền vững, trong số đó là liên tục cải tiến/vận hành tối ưu, Anh Ngữ ABC luôn thúc đẩy mình và mọi người cùng cải tiến. Với sự phát triển ở hiện tại và tầm nhìn trong tương lai, việc ứng dụng công cụ phầm mềm trong quản lý là một điều tất yếu.

Nhận thấy Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro của VnResource có kinh nghiệm khi triển khai cho nhiều trung tâm Anh ngữ lớn như Ocean Edu, AMA,… cùng việc sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, linh hoạt tinh chỉnh, đáp ứng được tối đa nhu cầu quản lý và mở rộng của Anh Ngữ ABC, sau thời gian tìm hiểu, VnResource đã chính thức được trung tâm lựa chọn và đưa vào triển khai.

Buổi lễ khởi động diễn ra thành công tốt đẹp, VnResource hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng lâu dài cho Anh Ngữ ABC cũng như đặt mục tiêu sẽ trở thành người đồng hành chuyện nghiệp và người cố vấn uy tín xuyên suốt chiều dài phát triển của trung tâm.

Xin kính chúc Quý khách hàng của VnResource đạt nhiều thành công và phát triển thịnh vượng!

Gửi liên hệ
0914004800