Trang chủ Tin dự án Trung tâm ngoại ngữ ABC nghiệm thu phần mềm đào tạo VnResource EBM Pro

Trung tâm ngoại ngữ ABC nghiệm thu phần mềm đào tạo VnResource EBM Pro

Đầu năm 2019 VnResource  đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro giữa Công ty VnResource và Trung tâm ngoại ngữ ABC.

Tháng 01/2019 vừa qua đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro giữa Công ty VnResource và Trung tâm ngoại ngữ ABC sau hơn 2 tháng triển khai. – một trong những công ty đào tạo chương trình đào tạo tiếng Anh cho thiết nhi ở Vũng Tàu.

Giải pháp Phần mềm Quản lý Đào tạo VnResource EBM Pro được triển khai tại Sao Việt với đầy đủ các chức năng hệ thống như: quản lý marketing; quản lý học viên, lớp học, giáo viên;,… và một số phân hệ khác. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm phục vụ khách hàng, giải pháp của VnResource đã làm hài lòng tất cả từ đội ngũ từ nhân viên đến ban lãnh đạo ABC. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, VnResource luôn chú trọng những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng bằng tất cả sự tậm tình và chuyên nghiệp nhất.

Các hoạt Trung tâm ngoại ngữ ABC  

VnResource với nền tảng công nghệ tiên tiến, bề dày về nghiệp vụ, kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án lớn như Ocean, AMA, Hutech và HNAAu … tin tưởng rằng sẽ tiếp tục chinh phục nhiều dự án lớn, yêu cầu khắt khe hơn nữa trên khắp cả nước.

Luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giải pháp phần mềm của VnResource, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực phát triển và nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn từng ngày nhằm hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

Xin cảm ơn Quý khách hàng ABC đã đồng hành và hỗ trợ VnResource trong những giai đoạn vừa qua và hứa hẹn hợp tác bền vững, lâu dài trên con đường phía trước.

Gửi liên hệ
0914004800