Trang chủ Tin dự án Trường Ngoại Ngữ Happy English triển khai hệ thống quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

Trường Ngoại Ngữ Happy English triển khai hệ thống quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

Ngày 05/04/2022, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAPPY ENGLISH đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Happy English sử dụng giáo trình có nguồn gốc của nhà xuất bản Richmond là 1 trong 5 nhà xuất bản hàng đầu Anh Quốc và trên thế giới. Đến với Happy English, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả, đồng thời phát huy tối đa sức sáng tạo của mình. Qua đó, hình thành nên nguồn cảm hứng cho thầy cô cũng như các học viên trong công tác dạy và học.

Phòng học thông minh, những công nghệ 4.0 hiện đại cùng cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, với màn hình tương tác giúp các học viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Mỗi phòng học là một chủ đề đa dạng và thú vị, tạo không gian sinh động để học viên hình thành tư duy và sáng tạo. Theo đó, tại Happy English luôn có một đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, gần gũi và luôn hỗ trợ học viên hết mình nhằm đem đến một môi trường học tập năng động nhất cùng hệ thống truyền thông kết nối giữa nhà trường, gia đình và xã hội tiên tiến nhất. Happy English cam kết đầu ra bằng văn bản cho mỗi học viên. Ứng dụng các phần mềm hỗ trợ phụ huynh và học viên trong suốt quá trình học, cập nhật tình hình học tập, hỗ trợ kèm cặp đồng hành phát triển cùng học viên.

Trung tâm Happy English luôn đồng hành và phát triển cùng các em học sinh hướng đến công dân toàn cầu, vừa trao cho các em học sinh nguồn tri thức Tiếng Anh, vừa giúp các Em phát triển các kỹ năng mềm quan trọng, trong thời đại mới thông qua các phương pháp học đa dạng và phong phú, thiết thực mà ý nghĩa nhằm đem đến một môi trường trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời nhất. Qua đó các em học sinh được khám phá phát triển tiềm năng bản thân, phát triển toàn diện và làm chủ tương lai.

 

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được Happy English tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp để triển khai phần mềm khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như Ocean Edu, AMA, Fisher’s SuperKids, IYES, Nagomi Academi, Việt Thương Music, Hướng Nghiệp Á Âu… Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Sự tin tưởng của Quý Khách Hàng luôn là động lực để VnResource tiếp tục nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.  

Gửi liên hệ
0914004800